Mẫu hoa cô dâu cầm tay đẹp, ý nghĩa năm 2021

Mẫu hoa cô dâu cầm tay đẹp, ý nghĩa năm 2021

hoa cưới cầm tay đẹp trong ngày cưới

hoa cưới cầm tay cô dâu là món phụ kiện không thể thiếu để ngày cưới hỏi của mỗi cô gái. https://hoacuoivn.net/nhung-mau-hoa-cuoi-cam-tay-hoa-hong-dep-nhat-mua-cuoi-2021.html Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn hoa cầm tay cô dâu nào trong đám cưới của mình thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của hoa cuới Lương Huyền.

Chọn ngay hoa cô dâu cầm tay với nhiều mẫu để tôn vinh cô dâu trong ngày trọng đại của mình

Những loài hoa thường được dùng làm hoa cưới cầm tay

Hoa hồng

Hoa hồng là loại hoa cầm tay được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi lẽ loại hoa này là biểu tượng vĩ đại của tình yêu. Hơn thế nữa, hoa hồng có rất nhiều sắc màu giúp bạn có nhiều lựa chọn để tô điểm cho không gian tiệc cưới.

Hoa hướng dương

Từ rất lâu người ta đã quan niệm rằng hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu thủy chung, sắc son. Chính vì vậy mà loại hoa này thường xuyên được nhìn thấy trong các buổi tiệc cưới, làm hoa cô dâu cầm tay.

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí không gian tiệc cưới và làm hoa cô dâu cầm tay. bông cầm tay cô dâu Loài hoa này tượng trưng cho sự một tình yêu chân thành, bền vững theo thời gian.

Hoa sen đá

Hoa sen đá là một trong những thiết kế hoa cô dâu được sử dụng phổ biến trong các buổi tiệc trên thế giới. Loại hoa này là biểu tượng của một tình yêu mộc mạc, giản dị, lâu dài.

Hoa tulip

Mang nét đẹp độc đáo hoa tulip cũng được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để làm hoa cô dâu trong ngày cưới. Những màu sắc hoa tulip được sử dụng nhiều nhất là đỏ, vàng, cam, hồng.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *