Friday, August 12, 2022


Máy chạy bộ giá rẻ chính hãng chất lượng cao trả góp

Máy chạy bộ giá rẻ chính hãng chất lượng cao trả góp Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền? Ai…

By [email protected] , in Chăm sóc sức khỏe , at Tháng Bảy 13, 2022

Máy chạy bộ giá rẻ chính hãng chất lượng cao trả góp

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường, cung cấp Máy chạy bộ điện, có hai loại chính. Trong đó có động cơ AC hoặc sử dụng động cơ DC, khoảng từ 2.0 Hp và lên tới 7.0 HP. Máy chạy bộ bao nhiêu tiền, thường phục thuộc vào chủng loại máy. Cũng như các đặc điểm khác của máy mới quyết định mức giá thành. Tuy nhiên chúng ta có thể lựa chọn mua Máy tập chạy bộ với các mức giá như:

Máy chạy bộ có mức giá khoảng dưới 10 triệu đồng.

Mua Máy tập chạy bộ trong khoảng 10-20 triệu đồng.

Mua Máy chạy bộ cao cấp trên 20 triệu đồng.

Nhìn chung mức giá để sở hữu một Máy chạy bộ tại nhà không quá cao. máy chạy bộ giá bao nhiêu Vì vậy hiện nay cũng có không ít các gia đình sở hữu các loại Máy chạy bộ. Phân tích đánh giá cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp hơn.

Máy tập chạy bộ có giá dưới 10 triệu đồng

Đặc điểm của máy tập thể dục chạy bộ dưới 10 triệu

Nếu bạn có mức tài chính không quá cao, có thể lựa chọn máy dưới 10 triệu đồng. Đối với dòng máy này, sẽ được trang bị motor từ 2.0 HP đến 2.5 Hp. Sở hữu kích thước máy nhỏ gọn, đồng thời kết hợp thêm một số tính năng như.

Đo nhịp tim của người tập, kết hợp đo lượng calo đã tiêu hao.

Kiểm soát tốc độ chạy bộ của người tập.

Máy có động cơ khá khỏe khoắn, hoạt động êm ái. Đặc biệt nổi bật với tính năng không gây tiếng ồn, và có thể gấp gọn 90 độ, khi không sử dụng. Giúp nhiều gia đình chật chội, có thể lựa chọn sử dụng.

Những ai nên mua sản phẩm này?

Máy tập chạy bộ có thể phù hợp với những người có nhu cầu cần tập luyện thể dục tại nhà. Mong muốn cơ bắp săn chắc, giảm cân, cũng như rèn luyện sức khỏe. Máy khá tốt cho việc đi bộ, tốt tim mạch và tuần hoàn máu. Phù hợp với cường độ tập từ 2 đến 4 người trong gia đình tập thường xuyên.

Top Máy tập chạy bộ giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay

Máy chạy bộ điện Okusaki – 2505

Đây là sản phẩm có mức giá tốt nhưng đảm bảo an toàn cho gia đình ít người với phuộc nhún, thiết kế đệm cao su và đệm khí giúp người đi bộ yên tâm hơn khi sử dụng.

Sản phẩm này có kích thước thảm chạy 120 cm x 42 cm, tương đối lớn so với nhiều loại máy cùng phân khúc. máy chạy bộ điện tại nhà giá rẻ Máy chạy bộ đơn năng không có chế độ lên dốc tự động mà bạn phải tự điều khiển bằng tay. Nếu bạn chỉ có ý định tập chạy và đi bộ trên mặt phẳng bình thường thì rất phù hợp vì máy chỉ có độ dốc tối đa 5%.

Máy tập chạy bộ đa năng Okusaki-Baga

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm Máy chạy bộ điện nhỏ gọn nhưng có đầy đủ tính năng thì đây là lựa chọn phù hợp. Máy được tích hợp 15 chương trình tập luyện tự động. Với tốc độ chạy tối đa là 15 km/h và độ nghiêng 15% có thể điều chỉnh dễ dàng. Kích thước băng tải vừa phải, ngay cả người già và trẻ em cũng có thể sử dụng.

Vừa rồi là một vài thông tin về Máy chạy bộ giá rẻ, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Okusaki, chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và mức giá cho bạn lựa chọn. Hy vọng bạn tìm được sản phẩm phù hợp! kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình giá rẻ