Máy CNC Giải pháp hiệu quả cho việc gia công Khuôn nhựa chính xác

Máy CNC Giải pháp hiệu quả cho việc gia công Khuôn nhựa chính xác

Công ty được đầu tư hệ thống thiết bị chế tạo Khuôn mẫu nhựa đồng bộ, mới 100% từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như Yasda, Makino, Fanuc…Với sự hỗ trợ về kinh nghiệm, công nghệ từ các chuyên gia đến từ Nhật bản.

>>> sản xuất khuôn tại Hà Nội

TĐH & CKCX VIỆT LONG có năng lực thiết kế và chế tạo các loại Khuôn ép nhựa từ siêu chính xác đến các loại Khuôn mẫu nhựa cỡ lớn phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô như Khuôn ép nhựa Bumper, Instrument Panel, Steps Assy… ứng dụng máy cnc trong ngành gia công khuôn kim loại mà ít doanh nghiệp nào trong nước có thể thực hiện được.

Máy mài CNC

Máy mài CNC hay còn gọi là máy mài phẳng CNC là loại máy sử dụng công nghệ CNC để mài phẳng bề mặt của các loại vật liệu. Đặc điểm của máy này chính là máy có một viên đá đứng ở vị trí cố định và viên đá này có thể thay đổi độ cao lớn hay nhỏ so với mặt bàn làm việc.

Việc ra đời của máy mài CNC góp phần không nhỏ trong công cuộc hiện đại hóa, so với máy mài gia công thì máy mài CNC mang nhiều ưu điểm vượt trội như: Máy mài CNC có thể xử lý vật liệu độ cứng cao như thép cứng, hợp kim cứng, … thiet ke khuon mau nhua đến những vật liệu có dộ giòn như như thủy tinh, đá granit… ; Khả năng xử lý chính xác cao giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm, sản xuất các sản phẩm công nghiệp tinh vi; Máy mài CNC giúp dễ dàng thực hiện nhiều nhiệm vụ vất vả cho công nhân, đem lại lợi ích cho việc rút ngắn chu kỳ sản xuất và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường. Chức năng của máy mài CNC.

Giống như với tên gọi, máy mài CNC có các chức năng chính như: vilapec.com/dich-vu-che-tao-khuon-mau làm nhẵn mịn, mài mòn bề mặt của vật liệu; loại bỏ các chất thừa bám trên bề mặt vật liệu; đánh bóng bề mặt các loại đá, kim loại…

Máy Xung điện EDM

Hệ thống gia công tia lửa điện (Electrical Discharge Machining – EDM) bao gồm có hai bộ phận chủ yếu: máy công cụ và nguồn cung cấp điện. Máy công cụ gắn điện cực định hình (đóng vai trò là dao) và điện cực tiến tới bề mặt chi tiết gia công sinh ra một lỗ chép hình hình dạng của dụng cụ. Nguồn năng lượng cung cấp sản sinh ra một tần số cao, tạo ra một loạt tia lửa điện giữa điện cực và bề mặt chi tiết và bóc đi một lớp kim loại bởi sự ăn mòn của nhiệt độ và sự hóa hơi.

Máy EDM dùng điện cực thỏi còn được gọi là máy xung định hình. Điện cực trên máy này có dạng thỏi được chế tạo sao cho biên dạng của nó giống với bề mặt cần gia công. Máy này có thể được điều khiển bằng tay, ZNC hay CNC. Loại điều khiển bằng tay có độ chính xác kém nên nếu bạn muốn dùng máy có điều khiển bằng máy tính công nghệ cao thì có thể tham khảo sang dòng máy cắt dây CNC.

>>> Giới thiệu về Khuôn đột dập

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *