Tuesday, April 16, 2024


Máy khoan cần Đài Loan – Trung Quốc tốt nhất

Máy khoan cần Đài Loan – Trung Quốc tốt nhất Máy khoan cần tailfit đài loan xuất xứ Đài Loan…

By chothuexe4chohanoi , in Machineshop , at Tháng Ba 31, 2024

Máy khoan cần Đài Loan – Trung Quốc tốt nhất

Máy khoan cần tailfit đài loan xuất xứ Đài Loan chuyên dùng khoan hoặc taro trên sắt thép, gang…

Máy khoan cần Tailift này có chất lượng rất cao, nên có nhiều ứng dụng trong cơ khí, chế tạo máy và khuôn mẫu. Chuẩn côn trục chính MT.4, công suất động cơ 2HP.

Có 6 tốc độ của trục chính và có thể đạt được bằng việc kết hợp khác nhau của các bánh răng trượt 3 khớp trên trục IV với các bánh răng khác nhau trên trục III.

Tốc độ bánh răng trên trục chính – trục IV được giảm bởi 3 cặp bánh răng trên trục V-VII, sau đó qua sự kết hợp giữa bánh răng Ba trượt trên trục V

Một ly hợp an toàn được cố định giữa trục VIII và trục vít, nguyên lý hoạt động của máy khoan cần nó sẽ trượt nếu bước tiến vượt quá giá trị định mức.

Trục chính xác nhận chuyển động bước tiến của nó thông qua quá trình sau: trục vít VIII – ly hợp an toàn – Trục vít – Bánh vít – khớp nối – Trục ngang

Dẫn tiến bằng tay được thực hiện nếu ngắt ly hợp. Khi khơp nối được thiết lập, nguồn điện bước tiến hoặc bước tiến micro được thực hiện.

Sử dụng cuộn lò xo mà hai đầu được cố định trên hộp lò xo và truyền động trục. Ở cuối một bánh răng cố định gắn với trục bánh răng trục ngang.

Với trục nâng và cuộn xoắn theo hướng, trạng thái cân bằng của trục chính có thể được thực hiện thông qua việc quay ngang.

Kẹp hộp trục chính với tay dẫn hướng thông qua đòn kẹp, trục lệch, chốt và khối hộp.

Máy khoan cần tailfit đài loan thủy lực Tailift TPR-1230H được sản xuất tại Đài Loan truyền động bằng hộp số. Máy khoan cần TPR-1230H có ưu điểm là khóa cần khoan bằng hệ thống thủy lực. Ngoài khả năng khoan, Máy khoan cần TPR-1230H còn có chức năng taro ren tới M25. Chuẩn côn trục chính MT.4, hành trình trục chính 250mm. Công suất motor chính 3HP. Máy khoan cần Tailift TPR-1230H có nhiều ứng dụng trong cơ khí, sữa chữa và dạy nghề…Chuyển động nâng cần được thực hiện thông qua 2 cặp bánh răng trên động cơ nâng gắn với vítme và vitme đai ốc. Với cơ cấu bi an toàn gắn trên 1 cặp bánh răng, mô men xoắn an toàn là 10–12 Nm, được điều chỉnh bởi đai ốc trên trục trung tâm.Việc kẹp cần được thực hiện thông qua đòn bẩy kẹp, bu lông và đai ốc. Với việc loại bỏ khe hở giữa cần và cột.

Vận hành Máy khoan cần

Khởi động và dừng trục máy

Kiểm tra nguồn điện đảm bảo đúng chiều

Khởi động trục máy tới vị trí bên phải và quay ngược chiều, sau đó dừng lại.

Vận hành từng bộ phận thủy lực, liên tục đóng van thủy lực ,mở van ở cột và di chuyển xem cột đã được khóa một cách kỹ càng hay chưa.

Kiểm tra động cơ tiến của trục chính của cần máy, thử lại hệ thống van thủy lực như đối với cột.

Kiểm tra các tay quay, báo giá máy khoan cnc các cần gạt có hoạt động bình thường không, tránh xảy ra tình trạng kẹt khi đang gia công.

Thay đổi tốc độ và đo bước tiến của trục máy

Tiến hành chạy không tải động cơ trục chính , đảm bảo yêu cầu đúng chiều quay, đúng tốc độ.

Trục chính yêu cầu hoạt động trơn tru, không rung lắc, không xảy ra tiếng kêu

Sử dụng đường kính mũi khoan dựa theo vật liệu khoan. Chọn bước tiến phù hợp và đo bước tiến của mũi khoan.

Thiết lập độ sâu khoan

Độ sâu khoan của mũi khoan phải lớn hơn chiều sâu yêu cầu của chi tiết từ 15-20mm để có thể khoan thoát phoi cũng như khoan qua vật liệu .

Di chuyển hộp bánh răng

Di chuyển đằng trước và thao tác bằng tay cầm sau khi quay hộp số

Xoay nhẹ cần tiến trục chính xem có xảy ra vấn đề gì không.

Sau đó ấn cần gạt để chạy tự động

Tay nâng hướng tâm

Vận hành tay nâng hướng tâm bằng công tắc thao tác điều khiển chéo. Nó làm nâng lên, dừng lại, hạ xuống từ đỉnh xuống đáy của tay cầm.

Bánh răng an toàn

Hệ thống bánh răng khi vận hành. Khi xảy ra lỗi có thể kiểm tra và xem thứ tự bánh răng, chỗ xảy ra lỗi.
bán máy khoan cnc