Máy mài bản lề – Máy mài phẳng kim loại

Máy mài bản lề – Máy mài phẳng kim loại

Quá trình gia công kim loại được thực hiện chủ yếu trên các máy cắt gọt kim loại. gia-cong-co-khi-bang-phuong-phap-mai Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều công nghệ mới được áp dụng vào ngành gia công cơ khí, do đó các loại máy móc ngày càng được nâng cấp, cải thiện và thực hiện được hàng loạt những thao tác cắt gọt vật liệu. Trong đó, có gia công mài (6 mặt / 2 mặt) phẳng, vô tâm.

>>> Đặc tính cơ bản Máy mài mặt phẳng

Máy mài mặt phẳng thủy lực loại nhò ESG-2A618 Equiptop Đài Loan, là loại mài mặt phẳng kim loại vận hành bán tự động (Semi-Auto). Trục X vận hành bằng thủy lực, trục Y vận hành bằng Motor, dùng kiểu bàn từ nam châm điện kẹp chi tiết.

Máy mài ESG-2A618 được trang bị bàn mài 152-460mm và bàn từ kẹp chi tiết 150x450mm. công suất Motor mài 2Hp, tốc độ mài 2850v/p, đá mài 203mm. Máy được thiết kế kiểu mài ướt có dùng nước làm mát.

Trục X vận hành tự động bằng thủy lực, khi thực hiện mài thì bàn sẻ tự động di chuyển qua lại, cho phép điều chỉnh hành tri2ng mài ngắn hoặc dài theo từng chi tiết. may-mai-cnc/may-mai-phang Chuyển đổi hướng thay đổi qua lại của bàn hoàn toàn tự động.

Trục Y có trang bị Motor để di chuyển hành trình mài thay cho kiểu quay tay như model ESG-1A618. Chính vì điều này mà model ESG-2A618 gọi là tự động 2 trục trong khi model ESG-1A618 gọi là tự động 1 trục.

Máy mài phẳng thủy lực loại nhò ESG-2A618 có kèm theo các loại phụ kiện chuẩn như bàn từ (nam châm), đá mài, cây sửa đá, dụng cụ cân đá, bơm thủy lực. Tuy nhiên bộ phận bơm nước làm mát là phụ kiện tùy chọn. Nếu người dùng cần loại thiết bị giá rẻ có thể chọn ESG-618M.

>>> Bàn từ gá kẹp phôi cho máy mài phẳng

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *