Friday, August 12, 2022


Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền?

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền? Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền? và mua máy nào cho gia…

By [email protected] , in Chăm sóc sức khỏe , at Tháng Bảy 14, 2022

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền?

Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền? và mua máy nào cho gia đình?

Máy chạy bộ điện giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được hầu hết khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dòng máy tập này và đang có ý định mua về sử dụng cho gia đình? máy tập chạy bộ điện bao nhiêu tiền Hãy cùng Okusaki đi tìm hiểu và giải đáp cho thắc mắc liên quan đến giá tiền Máy chạy bộ điện này bạn nhé !

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp Máy tập chạy bộ với mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu khác nhau và giá bán dao động tương đối lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một chiếc máy tập phù hợp, chất lượng đảm bảo và có giá thành phải chăng là việc không hề đơn giản. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm hiểu mua Máy tập chạy bộ, hôm nay Okusaki xin trả lời giúp bạn thắc mắc Máy tập chạy bộ giá bao nhiêu tiền và tư vấn bạn mua Máy tập chạy bộ phù hợp với mức dự định đầu tư của mình.

Máy tập chạy bộ bao nhiêu tiền?

Dòng Máy chạy bộ điện dưới 10 triệu đồng

Thông thường thì những chiếc máy có mức giá dưới 10 triệu đồng thì có tính năng đơn giản chỉ là đi bộ và chạy bộ, phù hợp cho gia đình có 1 – 2 người tập.

Loại này có bàn chạy nhỏ, trọng tải của nó cực kì thấp,chi phí cũng không cao. vì sao nên chọn mua máy chạy bộ Nhật Bản? Nếu để lựa chọn thiết bị gym thì dòng máy này không phù hợp thiết kế cũng như tính năng của nó không chịu được cường độ luyện tập cao

Dòng này được bán tại Okusaki bao gồm: Máy chạy bộ điện đa năng Okusaki F10M và Okusaki F10CM.

Dòng Máy chạy bộ điện có mức giá từ 10 đến 20 triệu

Với mức giá này thì dòng máy này sẽ phù hợp cho gia đình có 2 – 4 thành viên, dòng máy này có phần băng tải lớn, có thể chịu được trọng lượng lên tới 150KG. So với những dòng máy có giá dưới 10 triệu thì sản phẩm này có nhiều tính năng hiện đại hơn, thiết kế sang trọng. Đây là mức giá phù hợp nhất cho mọi người vì thế được nhiều người lựa chọn.

Loại này được bán tại Okusaki với những dòng máy: Máy chạy bộ điện đa năng Okusaki T10M, Okusaki T30M, Okusaki T40 và Okusaki TT-108 đa năng,..

Máy chạy bộ có mức giá 20 triệu trở lên

Đây là dòng máy phù hợp với những phòng tập gym, tùy thuộc vào mô hình phòng tập của mình mà người ta sẽ chọn lựa ra những chiếc máy thật phù hợp, nó có quy mô rất lớn nên những chiếc máy này hoàn toàn thích hợp.

Được đánh giá là những sản phẩm cao cấp được các phòng tập tin tưởng nhiều nhất trong thời gian qua như: Máy chạy bộ điện phòng tập Gym Okusaki JS-12520, Okusaki G04 và Okusaki JS-12540. Với mức giá hợp lí nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. Giúp bạn cải thiện được nhiều vị trí khuyến điểm trên cơ thể của mình nhanh chống. Không mất quá nhiều thời gian để luyện tập, chỉ cần tập đúng liều lượng mỗi ngày và duy trì tốt. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được cơ thể khỏe mạnh và lý tưởng ai cũng phải mơ.
vì sao giá máy tập chạy bộ cao hơn máy chạy bộ cơ