Friday, November 26, 2021


Mua Vé tham quan ở Singapore ở đâu cho rẻ

Mua Vé tham quan ở Singapore ở đâu cho rẻ Kinh nghiệm đặt Vé tham quan giá rẻ ở Singapore:…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Tám 26, 2019

Mua Vé tham quan ở Singapore ở đâu cho rẻ

Kinh nghiệm đặt Vé tham quan giá rẻ ở Singapore: Sentosa, Gardens by the Bays

Singapore là điểm đến ưa thích của khách du lịch Việt Nam nhờ ưu điểm vị trí địa lý chỉ cách 2 giờ bay từ TP.HCM hay 3 giờ bay từ Hà Nội. lịch trình du lịch Singapore 4 ngày 4 đêm Mặc dù vé máy bay đi Sing rất rẻ nhưng bù lại chi phí khách sạn, ăn uống rất đắt đỏ. Ngoài ra một chi phí khá đáng kể là vé vào tham quan các địa điểm nổi tiếng của Singapore như khu vực Sentosa, Gardens By The Bay, Universal Studio Singapore, Singapore Zoo, Night Safari, Jurong Bird Park… Tổng chi phí cho các điểm này có thể lên đến vài trăm $ Singapore nếu bạn mua vé trực tiếp tại cổng.

kinh nghiệm mua vé thăm quan Singapore Có cách nào mua Vé tham quan không?

Tất nhiên là có. Bởi vậy Kite Travel viết bài này để giúp các bạn nào sắp đi Singapore tiết kiệm phần nào chi phí cho hành trình. Kinh nghiệm này do Kite Travel cùng các bạn đã đi về và chia sẻ cùng Kite Travel tìm ra từ những chuyến đi Singapore trong nỗ lực tiết kiệm tối đa để dành tiền ăn cháo ếch và Chili Crab. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30% – 40% so với giá vé niêm yết bán tại cổng của các địa điểm tham quan ở Sing.

Kite Travel là website đặt dịch vụ du lịch đầu tiên ở Việt Nam, website này có bán gần như đầy đủ các dịch vụ du lịch từ tour, khách sạn, vé máy bay, xe đưa đón sân bay, xe du lịch và tất nhiên không thể không kể đến Vé tham quan.

Vé tham quan ở Singapore là một trong những điểm đến được Kite Travel triển khai bán (còn có Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, UAE,…). Cùng với việc bán các dịch vụ, website còn cung cấp các thông tin liên quan đến du lịch Singapore như cẩm nang hướng dẫn du lịch Singapore, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Singapore,… Rất hữu ích và tiện lợi cho du khách.

Kite Travel là website bán các dịch vụ du lịch như Vé tham quan, các tour 1 ngày ở nhiều điểm đến trong và ngoài nước. Đây là một sản phẩm của Dulichbui.org. Hiện này tiếc là chưa có nhiều sản phẩm tuy nhiên Vé tham quan giá rẻ tại Singapore cũng như các dịch vụ khác thì đã có khá đầy đủ.

Trong tương lai gần Kite Travel sẽ đẩy mạnh hơn mảng Vé tham quan giá rẻ cũng như đẩy mạnh về thị trường khác.

Với khẩu hiệu “đặt vé là có – datve.co” Kite Travel đã và đang được nhiều du khách lựa chọn sử dụng để đặt Vé tham quan khi đi du lịch trong nước và nước ngoài. Bên cạnh Vé tham quan ở Singapore, ve singapore Kite Travel còn bán Vé tham quan ở một số thị trường khác như Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Bên cạnh website nói trên du khách có thể sử dụng 1 số website nước ngoài như viator, getyourguide,… tuy nhiên hạn chế lớn nhất là các website này không có hỗ trợ tiếng Việt, bắt buộc phải thanh toán online, cũng như không có chính sách hỗ trợ tốt cho du khách Việt Nam.

Việc đặt Vé tham quan ở Singapore trước chuyến đi sẽ giúp du khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho một chuyến du lịch, đồng thời giúp du khách chủ động trong việc lên lịch trình của một chuyến đi.

https://chothuexe4chohanoi.com/chia-se-kinh-nghiem-mua-ve-tham-quan-gia-re-singapore.html