Mũi khoan gắn chip có những tính năng gì

Mũi khoan gắn chip có những tính năng gì

Ưu điểm của mũi khoan gắn chip

Gia công được nhiều kích thước đa dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu cho khoan lỗ từ Ø 9.5 đến Ø 114 mm.

Thông thường các mũi khoan gắn mảnh hợp kim có thiết kế hệ thống làm mát trung tâm nên giúp cho việc loại bỏ phôi hiệu quả và làm mát tốt hơn khi khoan lỗ sâu

>>> Máy khoan cần Đài Loan

Cho độ chính xác cao khí gia công, liên kết chắc chắn giữa chip với thân mũi khoan và dễ dàng thay thế đầu mũi khoan

Việc tháo lắp chip trên mũi khoan dễ dàng, chỉ cần đảo chip hoặc thay chip mới

Tiết kiệm chi phí hơn chỉ cần thay chip mới, không cần tốn nhiều chi phí để mua lại mũi khoan mới như phương pháp khoan truyền thống

Và hình dạng đầu mũi khoan được thiết kế tối ưu giúp giảm lực ma sát rất nhiều, giúp việc ăn dễ dàng sâu hơn và nhanh hơn.

Cách sử dụng mũi khoan hiệu quả

Chọn mũi khoan đúng với mục đích sử dụng: giả dụ đã xác định khoan kim khí thì rẻ nhất bạn không nên chọn mũi khoan gỗ được rồi.

Lắp mũi khoan phải được lắp đủ chặt: cấu tạo mũi khoan cơ khí ví như bạn khiến đúng như vậy sẽ hạn chế việc khiến cho mũi khoan bị bễ, gãy và sẽ gây lỗ khoan mất thẩm mỹ ko như ý muốn.

Dùng đúng chế độ của máy khi khoan, tận dụng tối đa các chức năng mà máy sở hữu.

Làm mát mũi khoan trong giai đoạn khoan

Dùng một lực thích hợp trong giai đoạn khoan.

Khống chế tốc độ của máy khoan một cách thức phù hợp.

Luôn đảm bảo độ đồng tâm của mũi khoan và trục của máy khoan trong giai đoạn khoan hay nói 1 cách dễ hiểu là bạn phải giữ cho mũi khoan luôn vuông góc mang mặt phẳng cần khoan.

Khoan phổ quát tấm thép cùng lúc đúng phương pháp.

Đảm bảo lấy hết lõi thép ra khi khoan nhiều lỗ.

Cố định chắc vật cần khoan.

Mũi khoan Echain có những tính năng gì

Echain là thương hiệu dao cụ đến từ Đài Loan, mũi khoan gắn mảnh hợp kim của Echain được sản xuất theo công nghệ Sumitomo Nhật Bản đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượn ISO mang lại hiệu suất cao tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Mũi khoan gắn mãnh hợp kim – mũi khoan lắp insert Echain có thể hoán đổi mãnh lắp cho nhau và dễ dàng tháo lắp, mũi khoan với chui thẳng, có độ khoan sâu là từ 3xD đến 20xD.

Phần kết nối giữa mũi insert và thân khoan có độ chính xác cao, cho phép thay đổi insert chỉ với một vài bước đơn giản.

Chỉ cần thân mũi khoan cùng nhiều đầu insert là có thể đáp ứng nhu cầu cho khoan lỗ có fy Ø đa dạng.

Làm mát và bôi trơn hoàn hảo: máy khoan cần đài loan giá tốt nhất thị trường thiết kế làm mát nhờ các ống dẫn IC (dung dịch làm mát: nước, dầu…) bên trong của thân mũi khoan cho phép loại bỏ phôi khoan tuyệt vời và cho phép bôi trơn làm mát tối ưu các cạnh cắt, đặc biệt khi khoan lỗ sâu và hỗ trợ thêm việc di tản của con chip ra khỏi lỗ.

Đầu mũi khoan được làm từ vật liệu hợp kim cứng nên có thể chịu được lực tác động lớn và được trang bị thêm lớp phủ nên độ cứng công cụ tăng lên rất nhiều lần.

Hình dạng đặc biệt của đầu mũi khoan giúp giảm ma sát khi khoan rất nhiều. Đầu mũi khoan có chức năng cắt phôi, nhờ đó cải thiện sự ổn định của các lỗ khoan.

Thời gian thay thân mũi khoan nhanh, chỉ cần đảo chíp hoặc thay chíp mới.

Tiết kiệm chi phí vì chỉ phải thay chip khi hết tuổi thọ. Chi phí thay chip sẽ rẻ hơn so với đầu tư mũi khoan truyền thống.

Kéo dài tuổi thọ dụng cụ

Nhờ các cạnh cắt đặc biệt, được gia công vi mô đặc biệt chống mài mòn.

Phần thân mũi khoan của dòng mũi khoan Hartner Multiplex HPC có khả năng chống mài mòn rất cao nhờ bề mặt mạ niken. Điều này dẫn đến ít hao mòn trên thân mũi khoan.

>>> Thế Nào Là khoan CNC, Khoét, Doa Và Taro?

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *