Sunday, December 5, 2021


Nên đi Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày vào thời gian nào

Nên đi Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày vào thời gian nào Trong bài viết này…

By [email protected] , in Du lịch Đà Nẵng , at Tháng Năm 6, 2019

Nên đi Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày vào thời gian nào

Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày trong ngày của mình với các ông nhé!

Tôi vẫn khuyên mọi người là: tour sơn trà ngũ hành sơn hội an ”Nếu có thời gian nên đi du lịch Hội An tự túc và ở lại một đêm để ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp trong 24h ở phố cổ”, nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để lang thang như tôi, có những người chỉ đi du lịch Đà Nẵng 3 ngày, nên chỉ dành cho Hội An được một buổi chiều tối.

Không sao! Vẫn có tour ghép dành cho ông nào đi cùng gia đình, trong đoàn có trẻ nhỏ, người già…vv không tiện đi tự túc nhé!

Khi đi Tour Ngũ Hành Sơn Hội An, anh em sẽ được tham quan:

– Làng đá mỹ nghệ và tham quan ngôi chùa cổ Linh Ứng (được xây dựng vào đầu thế kỷ 19), hang động ở núi Ngũ Hành Sơn.

– Sau khi tham quan Ngũ Hành Sơn sẽ lên đường đến với phố cổ Hội An, tham quan phố Nhật, chùa Cầu, đi bộ phố cổ, ăn đồ đặc sản Hội An, tham quan phố đèn lồng

– Và anh em sẽ có khoảng thời gian 1 tiếng để tự do di chuyển. Sau khi review lịch trình tour tôi sẽ gợi ý cho anh em những trải nghiệm thú vị anh em “phải thử” trong 1 tiếng di chuyển tự do nhé!

15h00-15h15: Xe và HDV đón khách tại khách sạn khu vực Đà Nẵng khởi hành đi tham quan núi Ngũ Hành Sơn địa danh đầu tiên trong chuyến hành trình Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày.

15h30: HDV đưa đoàn tham quan làng điêu khắc đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn
với tác phẩm điêu khắc nghệ thuật kiệt tác nhất.

16h00: Đoàn khởi hành lên núi tham quan các hang động Huyền Không, động Tàng Chơm, Chùa Linh Linh..

17h30: Tiếp tục khởi hành đi Hội An.

18h00: Đoàn dung cơm tối ở nhà hàng tại phố cổ Hội An.

19h00: Đoàn tham quan các công trình trong phố cổ. Tư do tham quan, mua sắm tại phố cổ Hội An; tham quan các khu trò chơi dân gian như đập niêu, hát bài chòi, thả đèn hoa đăng; hoặc ăn các món ăn vỉa hè như chè gánh, bắp nướng, khoai nướng…

21h00: Khởi hành về lại Đà Nẵng.

21h45: Trả khách tại điểm đón ban đầu, HDV chào tạm biệt và kết thúc chương trình tour ngũ hành sơn 1 ngày Tour Ngũ Hành Sơn Hội An

http://tintuc.hoatuoionline.net/review-lich-trinh-tour-ngu-hanh-son-hoi-an-1-ngay/