Nguyên lý hoạt động và các loại Máy mài thông dụng hiện nay

Nguyên lý hoạt động và các loại Máy mài thông dụng hiện nay

Các kiểu phân loại khác

1. Máy mài 1 trục, 2 trục, 3 trục:

Là các loại mài mà các trục được điều khiển bằng tay , khi vận hành máy muốn trục nào di chuyển thì dùng tay quay trục đó. Loại này thì chỉ dùng để gia công đơn giản hoặc đào tạo nghề.

2. Máy mài phẳng bán tự động

Máy mài 1 trục ,2 trục ,3 trục , máy mài phẳng thông dụng Máy mài bán tự động loại này có nghĩa là một trong các trục x,y,z có thể di được di chuyển bằng thủy lực hay bằng điện.

3. Máy mài tự động

Đây là các loại máy tự đông hoàn toàn được điều khiển bằng phần mền PLC tất cả các trục của máy có thể di chuyển tự động qua các chương trình điều khiển PLC.

4. Máy mài phẳng CNC

Đây là các loại Máy mài được điều khiển bằng phần mền CNC được nhập vào máy

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệp về nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt tất cả các loại Máy mài phẳng như: Máy mài Palmary; Máy mài 1 trục, 2 trục, 3 trục; Máy mài bán tự động/ NC Palmary, Máy mài bàn máy xoay, Máy mài phẳng CNC Palmary,…

Máy mài KURODA GS-45

Đặc trưng

Thân thiện với môi trường và tuổi thọ cao

Không lo bị gỉ sét do vỏ trước bằng thép không gỉ.

Lượng dầu Bôi trơn và Thủy lực ít hơn.

Thao tác trên bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng

Cài đặt màn hình đơn giản nâng cấp hiệu quả trong hoạt động.

Các mặt hàng phong phú

Có thể đáp ứng tùy biến linh hoạt cho từng khách hàng. giá máy mài phẳng không chỉ hoạt động thủ công thông số kỹ thuật cao mà còn hoạt động hoàn toàn tự động có sẵn.

Cách bố trí công tắc tay cầm giúp tăng cường khả năng vận hành ưu việt dễ mài được hỗ trợ bởi bảng điều khiển cảm ứng thao tác dễ xem.

Thao tác xay thủ công dễ vận hành và bạn có thể thiết lập chế độ vận hành hoàn toàn tự động một cách dễ dàng. Cách bố trí các công tắc vận hành, tay cầm và một bảng điều khiển cảm ứng sở hữu khả năng hoạt động và khả năng hiển thị tuyệt vời.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Động cơ servo AC được sử dụng cho nguồn cấp dữ liệu dọc. Kích thước thân máy giảm 40% và năng lượng tiêu thụ cũng giảm 60% so với mẫu trước đây của chúng tôi. Hệ thống phi thủy lực góp phần giảm bớt gánh nặng cho môi trường và dễ dàng bảo trì hơn.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *