Friday, December 3, 2021


Những địa điểm phươt nức tiếng ở Singapore 

Những địa điểm phươt nức tiếng ở Singapore Nằm yên bình bên dòng sông Malacca, quảng trường Hà Lan nổi…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Năm 28, 2018

Những địa điểm phươt nức tiếng ở Singapore

Nằm yên bình bên dòng sông Malacca, quảng trường Hà Lan nổi bật với những công trình kiến trúc màu đỏ sẫm. Đến đây du khách có thể men theo những con đường lát gạch đỏ rợp bóng mát, tản bộ dọc bờ sông Malacca để chiêm ngưỡng những bức họa vẽ trên tường với nhiều chủ đề khác nhau. https://chothuexe4chohanoi.com/blog/co-gi-dac-biet-trong-garden-by-the-bay Nổi bật ở đây không thể không nhắc đến nhà thờ được xây dựng từ năm 1753 theo phong cách châu Âu, tượng đài Victoria hay pháo đài A’famosa.

Cheng Hoon Teng là ngôi đền cổ nhất của Trung Quốc ở Malacca, được xây dựng vào những năm 1600, nằm ngay giữa phố Jonker Walk. Xen lẫn với Cheng Hoon Teng là những ngôi đền thờ Hồi Giáo, đền Ấn Độ giáo, nhà thờ Thiên Chúa. Ngôi đền cổ này đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 2002. Hiện nay, đền là nơi thờ đa tôn giáo như Khổng giáo, Đạo giáo và Phật giáo. Cheng Hoon Teng mở cửa cho du khách tham quan từ 7h đến 19h.

Putrajaya vốn là một vùng đất hoang vu, không có sông ngòi, cây xanh nhưng từ năm 1995, Malaysia đã bắt đầu khởi công xây dựng thành phố mới này với ý định biến nơi đây trở thành thủ đô mới của quốc gia. Gần 40% diện tích của thành phố này được dành cho cây xanh, bóng mát nên du khách luôn có cảm giác như mình đang ở trong rừng.

Được mệnh danh là thành phố thông minh, mọi công trình hành chính, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, công viên… http://blog.hoacuoivn.net/garden-by-the-bay-khong-chi-la-mot-khu-vuon-thuc-vat-khong-lo.html ở Putrajaya đều gắn với từ “thông minh” và được quản lý bằng các ứng dụng tin học tiên tiến nhất. Mỗi cư dân của thành phố được cấp một chiếc thẻ từ ghi rõ mọi thông tin cá nhân, nhóm máu, thông tin công việc, tài chính, thanh toán… Thẻ từ được sử dụng thay chìa khóa cho mọi cánh cửa, khi đi siêu thị, đến rạp hát, các câu lạc bộ thậm chí thay giấy thông hành đến các nước Thái Lan, Singapore.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]

http://tintuc.hoatuoionline.net/cac-diem-di-nuc-tieng-nha-tai-malaysia/