Saturday, December 4, 2021


Những điểm thăm quan nổi tiếng trên đảo Sentosa

Những điểm thăm quan nổi tiếng trên đảo Sentosa Con đường nối các điểm du lịch thơ mộng của Sentosa…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Năm 10, 2018

Những điểm thăm quan nổi tiếng trên đảo Sentosa

Con đường nối các điểm du lịch thơ mộng của Sentosa là con đường đi bộ Merlion Walk. Con đường này dài 120m với điểm nhấn là hệ thống vòi phun nước , vị trí trung tâm là tượng sư tử biển cao 37 m. Đây là vị trí đẹp để ngắm các con đường mòn thoát ẩn thoát hiện trong rừng nhiệt đới, bãi biển Siloso cát trắng, cảng Singapore tấp nập thuyền vào ra,… Ngoài ra còn có universal singapore, sea aquarium dưới đây là 2 trong số rất nhiều những điểm tham quan trên đảo Sentosa

Tiger sky tower

Đài quan sát Tiger Sky Tower tọa lạc trên đảo Sentosa được khai trương chính thức vào ngày 7-2-2014 có độ cao 131 m so với mực nước biển tương đương với toàn nhà 50 tầng. đài quan sát có một ca-bin hình đĩa lớn có sức chứa 72 khách một lần được bao quanh là các cửa kính. Chính vì vậy du khách ngồi trong ca-bin có thể nhìn thấy toàn cảnh Sentosa, Singaore và các quần đảo phía nam.

Những điểm thăm quan nổi tiếng trên đảo Sentosa
Những điểm thăm quan nổi tiếng trên đảo Sentosa

Vị trí của tháp quan sát Tiger Sky Tower bây giờ chính là bức tượng hình rồng phun nước được sử dụng là biểu tượng của Sentosa vào những năm đầu của thập niên 80.

>>> Một mình khám phá Universal Studio và S.E.A Aquarium trên đảo Sentosa Singaore

Công viên Bướm và Côn Trùng

Công viên bướm và côn trùng là bộ sưu tập với hơn 15 000 loài bướm sống đại diện cho hơn 50 loài được nuôi nhốt trong khu nhà kính ngoài trời. Đến đây bạn có thể bị hấp dẫn bởi những con bướm đủ các loại sắc màu sặc sỡ bay dập dìu.

Giờ mở cửa: từ 9h30 sáng đến 7h tối hàng ngày.

Những điểm thăm quan nổi tiếng trên đảo Sentosa
Những điểm thăm quan nổi tiếng trên đảo Sentosa

Trên đây là một vài điểm đến bạn không thể bỏ qua khi đi Sentosa. Ngoài Sentosa yên bình nếu các bạn mà muốn khám phá văn hóa và ẩm thực Trung Hoa mà không cần phải đến Trung Quốc thì hãy đến với khu phố người Trung China Town của Singapore.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web site: https://chothuexe4chohanoi.com/

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]