Saturday, December 4, 2021


Những giấy tờ cần thiết và chi phí khi Dịch vụ thuê xe ở Nhật Bản

Những giấy tờ cần thiết và chi phí khi Dịch vụ thuê xe ở Nhật Bản Dịch vụ thuê xe…

By [email protected] , in Du lịch Nhật Bản , at Tháng Sáu 24, 2019

Những giấy tờ cần thiết và chi phí khi Dịch vụ thuê xe ở Nhật Bản

Dịch vụ thuê xe riêng gia đình tại Nhật Bản giá rẻ

Nhật Bản thường được biết đến với cái tên : Đất nước mặt trời mọc hay xứ sở Hoa anh đào. Đất Quốc gia này là một quần đảo hình cánh cung nằm ở sườn đông của đại lục Châu Âu và Châu Á phía Tây Bắc Thái Bình Dương, bao gồm bốn hòn đảo chính: Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu, cùng với nhóm đảo Ryukyu (Okinawa) và nhiều hòn đảo nhỏ khác.Với nền văn hóa đa màu sắc, nét truyền thống đan xen nét hiện đại, Nhật Bản luôn có những lễ hội diễn ra xuyên suốt trong năm. Đến Nhật Bản có rất nhiều nơi thu hút du khách, và bạn không thể ghé thăm Tokyo – nơi được xem là bận rộn nhất trên thế giới, hay thành cổ Nara và Kyoto …

Với đội ngũ Lái xe – Kiêm HDV có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Du lịch tại Nhật Bản , thuê xe từ sân bay đến tokyo Chúng tôi hướng tới 1 dịch vụ Tốt nhất , thoải mái nhất cho Khách Hàng . Và muốn mang lại cho Quý khách có những trải nghiệm thực tế nhất về một ‘’ Xứ sở hoa anh đào ‘’ thơ mộng . xinh đẹp . Quý khách sẽ có những trải nghiệm Ẩm thực nổi tiệng từng vùng , địa phương khi đặt chân khám phá đất nước xinh đẹp này trong chuyến hành trình DU LỊCH TỰ TÚC NHẬT BẢN được thiết kế dành riêng cho bạn theo yêu cầu và sở thích của bạn.

Lịch trình địa điểm thăm quan , chúng tôi sẽ xây dựng theo mong muốn của Quý khách và sẽ được Tư vấn các địa điểm theo thời gian .

Cách sử dụng trạm xăng

Trạm xăng có ở các nơi tại Nhật. Tại các trạm xăng thường có 2 kiểu dịch vụ chính là kiểu dịch vụ đầy đủ và kiểu dịch vụ tự phục vụ.

Dịch vụ đầy đủ nghĩa là nhân viên của trạm xăng sẽ đổ xăng giúp bạn, có thể lau dọn qua bên ngoài xe. Còn dịch vụ tự phục vụ thì các bạn sẽ tự đổ xăng vào xe. Giá xăng tại các cửa hàng tự phục vụ mà không có dịch vụ của nhân viên thì sẽ rẻ hơn một chút.

Về cơ bản có 2 loại xăng là:

Xăng thường (dùng cho xe thông thường)

Xăng cao cấp (dành cho các loại xe cao cấp)

Tuỳ từng loại xe mà các bạn hãy sử dụng loại xăng cho phù hợp. Về cơ bản thì giá xăng cao cấp sẽ cao hơn. Cách sử dụng trạm xăng phần lớn là giống với các nước Âu Mỹ và các nước Châu Á khác. Nếu có gì không hiểu, các bạn hãy hỏi nhân viên trạm xăng nhé.

Về bảo hiểm

Khi Thuê xe 8 chỗ ở Nhật Bản, trong tiền thuê xe đã bao gồm cả tiền bảo hiểm đền bù cơ bản. Tuy nhiên có nhiều khi các bạn sẽ cần phải trả thêm từ 50,000 ~ 100,000 Yên nếu có sự cố. Chi tiết các bạn hãy hỏi trực tiếp cửa hàng thuê xe nhé.

Thông tin trong bài viết này được thu thập và biên soạn tại thời điểm viết bài. Các thông tin về nội dung hay mức giá của sản phẩm, thuê xe tự lái ở nhật bản dịch vụ có thể thay đổi sau khi bài viết được đăng tải. Vì vậy các bạn hãy lưu ý xác nhận lại trước khi đi.

https://tintuc.hoatuoionline.net/dieu-kien-can-thiet-de-thue-xe-tu-san-bay-den-tokyo/