Friday, May 24, 2024


Những mẫu Hoa cưới từ cẩm tú cầu đẹp

Những mẫu Hoa cưới từ cẩm tú cầu đẹp Mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu Xanh – Trắng bó hoa…

By chothuexe4chohanoi , in Hoa cưới , at Tháng Tư 27, 2024

Những mẫu Hoa cưới từ cẩm tú cầu đẹp

Mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu Xanh – Trắng

bó hoa cưới cẩm tú cầu Hoa cưới cầm tay bằng cẩm tú cầu xanh

Dịu dàng mỏng manh nhưng không kém phần rạng rỡ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng yêu thích sự đơn giản, tinh tế.

Hoa cưới cầm tay màu xanh nhạt dịu dàng được kết hợp ngọt ngào giữa hoa cẩm tú cầu xanh, điểm thêm hoa hồng trắng tạo nên sự hài hòa, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Cách điều chỉnh màu hoa cẩm tú cầu

Các chuyên gia nông nghiệp cho đã đánh giá cẩm tú cầu là loài hoa đặc biệt. Mặc dù cẩm tú cầu kén chọn thời tiết nhưng khá dễ trồng ở nhiều loại đất khác nhau. Hoa có thể phát triển ở cả đất trung tính, đất chua, thậm chí là đất có tính vôi.

Ở mỗi loại đất có độ pH khác nhau, cẩm tú cầu sẽ cho một màu sắc hoa khác nhau cụ thể như sau:

Hoa cẩm tú cầu màu xanh – Đất có tính axit (pH <=5)
Để đổi hoa cẩm tú cầu có màu xanh lam hay màu hoa cà thành màu xanh, bạn hãy tưới giấm hoặc nước mưa vào đất. Bên cạnh đó, khi bón Nhôm Sunfat, cẩm tú cầu cũng sẽ có xu hướng đổi màu thành sắc xanh đặc trưng.

Hoa cẩm tú cầu màu tím, hồng hoặc đồ (7.5 <= pH < 10)
Nếu muốn hoa cẩm tú cầu có màu tím, hồng hoặc đổ, bạn hãy lựa thời gian ra Tết, bón thêm vào đất Canxi Cacbonat (vôi). hoa cầm tay cô dâu đơn giản Nếu không có loại phân bón này, bạn cũng có thể dùng tro trấu (Kali) để tăng tính kiềm của đất.

Hoa cẩm tú cầu trắng với đất trung tính (pH = 7)
Đối với các loại hoa cẩm tú cầu màu hoa thay đổi theo độ pH thì độ pH = 7 sẽ cho ra màu trắng. Nếu ban đầu, hoa của bạn là giống có màu trắng sữa thì dù bạn có bón phân để tăng hoặc giảm chỉ số pH, hoa vẫn sẽ không đổi màu.

Các phương pháp đổi màu sắc ở hoa cẩm tú cầu chỉ có tác dụng theo thời vụ, hoa chỉ đổi được trong một mùa, qua mùa sau, có thể hoa của bạn sẽ không còn màu của mùa trước nữa. Phương pháp làm đổi màu hoa ở cẩm tú cầu sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây cũng như kích thước của những bông hoa.