Friday, September 22, 2023


Nơi mua Máy cắt dây CNC – Máy cắt EDM chất lượng

Nơi mua Máy cắt dây CNC – Máy cắt EDM chất lượng Các loại Máy cắt dây EDM tại CAD/CAM…

By admin_@congacon , in Machineshop , at Tháng Ba 15, 2023

Nơi mua Máy cắt dây CNC – Máy cắt EDM chất lượng

Các loại Máy cắt dây EDM tại CAD/CAM VIỆT NAM

Máy cắt dây đồng Seibu

Thương hiệu Seibu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, đồng thời là thương hiệu sản xuất máy CNC đầu tiên trên thế giới. Những sản phẩm của Seibu không ngừng được cải tiến và phát triển thành dòng sản phẩm với công nghệ cao cùng với độ chính xác cao. nguyên lý máy cắt dây tất tần tật Nhờ đó các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đạt đến độ chính xác cao, tốc độ cắt nhanh, đồng thời tiết kiệm dây đồng và điện.

Ưu điểm:

Hoạt động của máy không phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào chương trình và nội dung được cài đặt sẵn trong máy.
Gia công được các sản phẩm có độ cứng cao ở các bề mặt chi tiết phức tạp với tốc độ gia công nhanh.
Máy hoạt động nhanh, chính xác và hiệu quả cho ra được những sản phẩm với chất lượng tốt.
Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu Seibu:

Máy CNC Seibu MB: M35B, M50B, M75B.
Máy CNC Seibu MMB: MM35B, MM50B, MM75B.
Máy CNC Seibu Ultra MMB

Dây molipdebnum: Là loại dây rất khỏe với lực căng dây trên 275,000psi. Nhưng do đây là loại vật liệu điện cực khá kém chất lượng, bởi có nhiệt độ nóng chẩy /hóa hơi cao 2,625°C và 5,560°C.

Loại dây này thường được sử dụng với đường kính nhỏ (0.006-0.004”) hoặc rất nhỏ (<0.004”) để cắt các mẫu đòi hỏi có mạch cắt nhỏ. Nhờ có lực căng lớn, nên dây moly có khả năng cắt các mặt thẳng cực tốt và giảm đáng kể việc đứt dây so với dây đồng thông thường.

Trong một số ứng dụng đặc biệt trong y tế và quân sự, không được phép dính bẩn đồng hoặc kẽm vào bề mặt cắt, người ta sẽ không thể sử dụng các loại điện cực đồng mà thay vào đó là dây moly hoặc tungsten.

Dây moly có các hạn chế là chi phí cao, khả năng xỏ dây kém và tốc độ cắt thấp.

Dây lõi thép: Là loại dây cắt có lõi bằng sợi thép carbon có độ cứng cao và được phủ một lớp đồng thau giàu kẽm, nhằm mang đến một giải pháp cắt chất lượng cao. Dây lõi thép với đường kinh nhỏ (.001”-.004”), có lực căng dây 290,000psi, cao hơn dây moly, nhưng lại các đặc tính cắt tốt hơn. máy cắt dây đồng sodick Dây lõi thép đường kinh lớn hơn (.006”-.012”) có lực căng dây trong khoảng 116,000-145,000psi. Dây lói thép là một lựa chọn khi phải cắt các chi tiết rất dầy, đòi hỏi độ thẳng cao và trong điều kiện xối flushing kém.

Dây tungsten: có nhiệt độ nóng chảy và hóa hơi 3410°C và 5930°C; cao hơn dây moly; dây tungsten có hiệu suất cắt thấp so với các loại điện cực dây tuy nhiên trong một số trường hợp khó thì đây lại là giải pháp tốt nhất. Thường có đường kinh nhỏ (.001”-.002”),dây tungsten có lực căng dây cao nhất, cho phép cắt các đường rất mảnh, và mặt cắt thẳng. Dây tungsten thường được dùng cho các ứng dụng cắt sản phẩm không được dính đồng hoặc kẽm. www.machineshop.vn