Quy trình cụ thể các bước thiết kế khuôn nhựa

Quy trình cụ thể các bước thiết kế khuôn nhựa

Công ty sản xuất khuôn mẫu nhựa chất lượng cao

TĐH & CKCX VIỆT LONG là công ty sản xuất khuôn mẫu nhựa, khuôn nhựa mẫu sản phẩm, chi tiết, phụ kiện ngành nhựa và là một công ty thành viên của TĐH & CKCX VIỆT LONG.

TĐH & CKCX VIỆT LONG có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm khuôn mẫu ngành nhựa. Từ khuôn mẫu sản phẩm, chi tiết, linh kiện cho đến phụ kiện, vật tư… làm từ nhựa thuộc các lĩnh vực: Công nghiệp, nông nghiệp, gia dụng, điện lạnh, điện tử, y tế, ….

>>> các vật tư trong quá trình đánh bóng khuôn nhựa

– TĐH & CKCX VIỆT LONG ứng dụng quy trình thiết kế, chế tạo khuôn nhựa mẫu tự động hóa cao với: quy trình thiết kế khuôn ép phun Hệ thống phần mềm ứng dụng thiết kế, đồ họa khuôn mẫu nhựa mẫu chi tiết chuyên dụng (CAD/CAM); Hệ thống máy gia công, sản xuất khuôn ép nhựa ứng dụng công nghệ mới nhất (điều khiển bằng hệ thống máy tính) nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp sản xuất khuôn ép nhựa mẫu hàng đầu thế giới: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Cùng với đó là nguồn nhân lực mạnh gồm các kỹ thuật viên thiết kế, kỹ sư cơ khí chính xác tay nghề cao được đào tạo tại nước ngoài. Và đội ngũ nhân công cơ khí nhiệt huyết, đam mê với nghề, giàu kinh nghiệm.

Hiện TĐH & CKCX VIỆT LONG đang đảm nhiệm vai trò trực tiếp gia công, chế tạo khuôn mẫu cho tổng công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG. Và các đơn hàng đặt gia công khuôn nhựa, khuôn nhựa (sản phẩm, chi tiết, linh kiện… bằng nhựa) từ các doanh nghiệp, xưởng sản xuất nhựa trên toàn quốc. Với thời gian gia công nhanh và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Quy trình cụ thể các bước thiết kế khuôn nhựa

Thiết kế khuôn ép nhựa ép phun có sáu quy trình thiết kế tổng thể chính sau đây.

Điều đầu tiên cần quan tâm là phân tích bản vẽ nhựa thành phẩm và mẫu thật.

Tại thời điểm này, chúng ta phải xem xét hình dạng hình học, kích thước, yêu cầu kỹ thuật, ngoại hình, dung sai và cơ sở thiết kế của sản phẩm.

Thứ hai, những gì chúng ta phải xem xét là mô hình của máy phun.

Nó cũng là một yếu tố rất quan trọng để chọn máy ép phun trên máy ép phun nào.

Thứ ba, việc xác định và sắp xếp số lượng hốc điểm cũng là một quá trình quan trọng.

Ví dụ: trọng lượng của sản phẩm và khối lượng phun của máy phun, độ chính xác của sản phẩm, sản phẩm có lõi phụ hay không và phương pháp xử lý, v.v.

Thứ tư, việc lựa chọn biên dạng khuôn nhựa ép.

Thứ năm, việc xác định bề mặt chia khuôn ép phun.

Chúng ta cần xem xét phải đảm bảo các yêu cầu và độ chính xác về hình thức bên ngoài của sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình gia công khuôn mẫu nhựa, đặc biệt là gia công khoang.

Thứ sáu là xác định cơ chế chia tay và kéo lõi.

Tiếp theo là xác định đế khuôn mẫu nhựa và lựa chọn các bộ phận tiêu chuẩn, thiết kế hệ thống rót khuôn ép nhựa, thiết kế hệ thống xả, thiết kế hệ thống làm mát, thiết kế hệ thống ống hứng, thiết kế thiết bị dẫn hướng. , thiết kế khuôn mẫu vilapec bản vẽ các bộ phận chính của khuôn nhựa, và bản vẽ thiết kế Ký hiệu đính chính và bản vẽ thiết kế.

Quy trình cơ bản của thiết kế khuôn

Ép phun là một quá trình được phát triển dựa trên công nghệ sản xuất vi mô như TĐH & CKCX VIỆT LONG, và tất nhiên, có nhiều phương pháp khác. Vậy quy trình thiết kế của khuôn ép nhựa ép là gì? Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Quy trình TĐH & CKCX VIỆT LONG là tạo ra một mô hình cần thiết cho khuôn nhựa ép phun, thường được gọi là khuôn ép, sau đó đổ nhựa lỏng vào khuôn mẫu nhựa ép, và cuối cùng tách nó ra để tạo thành sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu. Ví dụ, một số đồ chơi bằng nhựa có quá nhiều sản phẩm.

Sau khi nhận được CASE của khách hàng, trước hết, chúng tôi phải hiểu các yêu cầu của khách hàng (chẳng hạn như yêu cầu về ngoại hình sản phẩm, yêu cầu về cấu trúc, hoặc các yêu cầu đặc biệt khác), và trao đổi với khách hàng;

Sản phẩm này được tạo ra, chủ yếu để kiểm tra độ mớn nước và độ dày thịt của sản phẩm, đồng thời để ngăn chặn việc xử lý co ngót ở một số vị trí cột và vị trí sườn (những điều này là cần thiết, có thể giảm bớt một số rắc rối không cần thiết trong việc mở khuôn ép nhựa ép trong tương lai và cải thiện trạng thái trong tâm trí khách hàng).

>>> Quy trình gia công khuôn gồm những bước nào

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *