Quy trình gia công khuôn gồm những bước nào

Quy trình gia công khuôn gồm những bước nào

Công ty khuôn chính xác TĐH & CKCX VIỆT LONG

TĐH & CKCX VIỆT LONG là một công ty sản xuất các sản phẩm nhựa nổi tiếng và lâu đời nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Đến nỗi bất kì gia đình nào chắc chắc cũng sẽ sở hữu ít nhất một trong những sản phẩm nhựa của TĐH & CKCX VIỆT LONG.

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng các khuôn mẫu để đúc ra sản phẩm nhựa tại TĐH & CKCX VIỆT LONG đều được sản xuất tại nhà máy chế tạo khuôn mẫu TĐH & CKCX VIỆT LONG. Trước đây, các khuôn mẫu được TĐH & CKCX VIỆT LONG gia công ngoài nhưng thời điểm 5 năm trở lại đây thì TĐH & CKCX VIỆT LONG đã có nhà máy sản xuất khuôn riêng của mình.

>>> vật tư đánh bóng khuôn nhựa

Nói như vậy không có nghĩa là TĐH & CKCX VIỆT LONG không nhận gia công khuôn mẫu cho các đối tác khác. https://vilapec.com/top-5-mac-thep-gia-cong-khuon-mau-tin-dung-tai-viet-nam.html Hiện tại có rất nhiều đối tác như: Mỹ Hảo, Unilever, Lavie, Colgate…

Công ty khuôn mẫu mẫu TĐH & CKCX VIỆT LONG là công ty của Đài Loan được thành lập tại Việt Nam vào năm 2013. Trải qua quãng thời gian dài hình thành và phát triển hiện tại công ty đã mở rộng quy mô nhà máy với gần 200 nhân viên. Đầy đủ các loại máy móc phục vụ cho lĩnh vực thiết kế chế tạo khuôn mẫu.

Lĩnh vực gia công chính của TĐH & CKCX VIỆT LONG là khuôn mẫu mẫu với các loại khuôn như: khuôn ép nhựa, khuôn mẫu đúc nhôm.

Khách hàng chủ yếu của TĐH & CKCX VIỆT LONG hiện tại vẫn đang là xuất khẩu đến thị trường Đài Loan, Trung Quốc, một số ít khách hàng Nhật Bản tại Việt Nam.

Quy trình gia công khuôn gồm những bước nào

Gia công khuôn là gì? Quy trinh gia công khuôn bao gồm những bước nào? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên đã đang và muốn theo đuổi lĩnh vực cơ khí. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Gia công khuôn mẫu được xem là bước đầu tiên trong quá trình chế tạo và hình thành sản phẩm. gia công khuôn mẫu tại hà nội Vì phải có khuôn mẫu thì mới sử dụng khuôn để tạo ra sản phẩm được. Do đó, ngành chế tạo khuôn là một lĩnh vực cực kì quan trọng trong chuỗi cung ứng sản xuất.

Quy trình sản xuất khuôn mẫu trong cơ khí

Để có thể gia công được một chiếc khuôn ép nhựa trong cơ khí cần trải qua quá trình bao gồm rất nhiều bước. Ở phần 2 này TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ cùng mọi người đi sâu vào quy trình sản xuất khuôn mẫu.

Trên đây là toàn bộ Quy trình gia công khuôn mẫu được áp dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Tùy vào ứng dụng và yêu cầu sẽ có thể có một số thay đổi khác trong quy trình. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho mọi người nhiều kiến thức bổ ích. Đón xem những bài viết liên quan bên dưới nhé!

>>> Quy trình gia công Khuôn mẫu

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *