Saturday, December 4, 2021


Review du lịch Thái Lan: Alcazar show Thái Lan

Review du lịch Thái Lan: Alcazar show Thái Lan Review du lịch Thái Lan: Alcazar show Cabaret Alcazar show Pattaya…

By [email protected] , in Du lịch Thái Lan , at Tháng Sáu 18, 2019

Review du lịch Thái Lan: Alcazar show Thái Lan

Review du lịch Thái Lan: Alcazar show Cabaret

Thái Lan là đất nước có quá nhiều thứ thú vị và thu hút. Những trung tâm thương mại, khu chợ đêm náo nhiệt, nhiều điểm đến hấp dẫn, những biển đảo xanh mát, những ngôi chùa đền linh thiêng…. Alcazar show Thái Lan Và có cả những “bê đê show” hấp dẫn. Đến Thái Lan du lịch, bạn đừng bỏ lỡ Alcazar show Thái Lan – nơi có những tiết mục biểu diễn nghệ thuật thú vị chờ bạn khám phá.

Alcazar show Cabaret là gì?

Đây là một trong những show diễn nổi tiếng và thu hút nhất của thiên đường biển đảo Pattaya. Người ta thường gọi show diễn này là Bê đê show Thái Lan, bởi những mỹ nhân trong show đều 100% là những người chuyển đổi giới tính. Tuy những vũ công này chỉ hát nhép theo máy khi thể hiện ca khúc, song chính sự chuyên nghiệp trong kỹ năng biểu diễn, ngoại hình long lanh và sự chuẩn bị kỳ công là những điều thu hút khan giả ở Alcazar show Cabaret.

Tại Pattaya có tới hai nhà hát có những tiết mục Bê đê show Thái Lan, Alcazar Show của Thái Lan và Tiffany show. Tuy nhiên, nổi tiếng hơn cả vẫn là Alcazar show Pattaya, được rất nhiều du khách yêu thích và mua vé ghé xem.

Tại thành phố biển Pattaya, không chỉ có Alcazar show mà còn khá nhiều show biểu diễn với quy mô lớn nhỏ của những người chuyển giới, như Tiffany show. Nếu như Tiffany show nghiêng về trình diễn sân khấu với những vũ công được chọn lựa rất kĩ về ngoại hình và sắc vóc. Thì Alcazar show Thái Lan không chỉ mang lại cho bạn mĩ quan bên ngoài mà còn có cả những vũ điệu sôi động được thực hiện bởi các vũ công chuyên nghiệp là những người chuyển giới.

Khách đến xem Alcazar Cabaret show chủ yếu là khách du lịch Thái Lan đến từ khắp nơi trên thế giới, thế nên trong chương trình biểu diễn luôn có những bài hát nổi tiếng của các quốc gia, ví dụ như “Indonesian Dance” , “Chinese Drama” hay tiết mục mang đậm phong cách Nam Mỹ của lễ hội Carnival truyền thống của Brazil… còn có cả tiết mục “Hello Vietnam” rất mượt mà. Nói chung là những vùng miền có khách du lịch thường lui tới thì các vũ công đều chu đáo hát tặng họ những giai điệu mang đặc trưng của quê hương.

Alcazar show được trình diễn trong một nhà hát hiện đại có sức chứa lên đến khoảng 500 người. Đây là một tổ hợp chương trình tổng hợp gồm ca múa nhạc, kịch diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi với màu sắc và trang phục rực rỡ của các diễn viên là những chàng trai chuyển giới. Và điều thú vị là họ cực kì xinh đẹp và quyến rũ, chắc hẳn nếu không biết trước, có khi bạn còn nhầm họ với những cô gái bình thường, duyên dáng và đáng yêu.

Sau show diễn, các vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ chụp ảnh cùng khách và nhận tiền tip. Hầu hết các tour du lịch Thái Lan đều đưa khách tới xem show này. Mỗi đêm, Alcazar show Thái Lan có 3 xuất, bắt đầu từ 18h30, riêng thứ 7 diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng 450 baht (gần 300.000 đồng), riêng ghế VIP giá từ 550 baht (350.000 đồng) trở lên.

Hành trình chuyển giới không đơn giản là những cuộc phẫu thuật mà đó còn là cả một hành trình chuyển đổi từ con người hiện thực sang con người mà họ vốn dĩ đã như vậy nhưng lại mang hình hài khác. Chỉ có lao động như tại các Alcazar show họ mới cảm nhận được cuộc sống thực sự của mình, đây không hẳn là công việc kiếm tiền mà nó còn là đam mê, lời của một người chuyển giới tâm sự. alcazar show là gì Thế nên tham gia trải nghiệm tại Alcazar Cabaret show hi vọng nhiều người sẽ có suy nghĩ khác đi về những người chuyển giới và coi họ bình đẳng như chúng ta không hơn không kém!

https://tintuc.hoatuoionline.net/review-du-lich-thai-lan-alcazar-show-thai-lan/