Saturday, December 4, 2021


Review Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng tìm về kinh đô cuối cùng

Review Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng tìm về kinh đô cuối cùng Tour Huế 1 ngày từ Đà…

By [email protected] , in Du lịch Đà Nẵng , at Tháng Năm 8, 2019

Review Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng tìm về kinh đô cuối cùng

Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng xuất phát từ Đà Nẵng, thăm quan tất cả các điểm du lịch NỔI TIẾNG trong thành phố Huế. Bạn thường lựa chọn đặt 1 Tour Huế giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí. Với kinh nghiệm nhiều năm làm Tour, công ty xin cam kết đảm bảo UY TÍN – CHẤT LƯỢNG, lịch trình hấp dẫn, HDV nhiệt tình

Tour Huế 1 ngày giá rẻ tour đà nẵng đi huế 1 ngày khám phá trọn gói City Huế với mức giá vô cùng rẻ. Nhưng Rẻ không có nghĩa là KHÔNG CHẤT LƯỢNG. Để đảm bảo độ Uy Tín công ty xin CAM KẾT :

Bạn chỉ cần ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY – KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC – KẾT THÚC TOUR MỚI THANH TOÁN – Quan trọng GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

Tour Huế giá rẻ xuất phát từ Đà Nẵng thì mùa nào cũng có thể đi được. Bởi những điểm tham quan chính của Tour đi Huế 1 ngày đa số trong nhà. Tour Huế phù hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. Nhưng có 2 giai đoạn lượng khách đến Huế rất đông và có giai đoạn lượng khách giảm hơn. Vậy những ai thích nhộn nhịp hoặc những bạn không thích sự ồn ào thì cùng lựa chọn thời điểm để đi nhé :

Từ tháng 4 đến tháng 8 : Đây là thời điểm khách đi Tour Huế giá rẻ khá đông nên rất nhộn nhịp, các vị trí tham quan chật kín và chi phí mua sắm đặc sản mùa này sẽ tăng cao. Nhưng bù lại đây là thời điểm mùa HÈ phù hợp với nhiều gia đình có con nghỉ học để đi cùng.

Từ tháng 9 đến tháng 3 : Đây là thời điểm lượng khách đi Tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày sẽ giảm hơn và chi phí sẽ giảm theo. Lúc này thời tiết lạnh và mưa bất chợt. Nhưng không đáng ngại vì đa số thăm quan trong nhà và quãng đường di chuyển ngắn sẽ có ô dù mang theo.

Cùng bắt đầu Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày với mức giá Khuyến Mãi rẻ nhất Đà Nẵng nào. Lét Gô !

07h00: Xe du lịch và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại điểm hẹn như : Khách Sạn – Ga Tàu – Sân Bay – Nhà Riêng khi bạn đã có lịch đặt sẵn trước 1 ngày. Sau đó khởi hành đến Thành phố Huế nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.

–Tiếp theo trong Tour Huế : Quý khách sẽ không khỏi trầm trồ với hầm đường bộ dài trên 6km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là biên giới giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên.

Đi Tour đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng thì chắc chắn bạn sẽ đi qua tham quan hết những nơi này. HDV sẽ giới thiệu cho mọi người hiểu hơn nữa về công trình HẦM HẢI VÂN được mệnh danh là hầm bộ dài nhất Đông Nam Á. Mọi người hãy tiếp tục đọc để hiểu chi tiết hơn nữa về Tour du lịch Đà Nẵng – Huế như thế nào nhé .

Khi đi qua Hầm Hải Vân thì điểm thăm quan tiếp theo hiện ra trước mắt quý khách là Vịnh Lăng Cô với bãi BIỂN xanh ngát và đầy thơ mộng. Xe dừng lại cho khách tham quan LĂNG CÔ hoang sơ nhưng lại có vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ của NÚI – RỪNG – BIỂN.

Một điều mà Tour Đà Nẵng – Huế muốn chia sẻ là: Quý Khách sẽ có dịp phục kích cảnh núi rùng hùng vĩ khi vượt qua hai ngọn đèo nổi tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời HDV sẽ kể cho quý khách nghe về Phá Tam Giang và Chuông Nhà Hồ khi xe đi ngang qua 2 khu vực này của tỉnh Thừa Thiên Huế.

09h30: Khi đến thành phố Huế, HDV sẽ đưa quý khách đến tham quan điểm đầu tiên là Lăng Khải Định. Đây chính là nơi chôn cất một vị Vua gần cuối đời nhà Nguyễn. Lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm quý khách không khỏi ngạc nhiên. Đây mới chỉ là điểm tham quan đầu tiên khi đến Huế trong Tour Huế giá rẻ thôi. TIẾP TỤC NÀO …

10h30: Tiếp tục trong Tour du lịch Đà Nẵng – Huế, xe du lịch sẽ khởi hành đưa du khách đến Hoàng Thành hay được gọi là ĐẠI NỘI. Đây là nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa. Quý khách sẽ có những cẩm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây. Hoàng Thành rất rộng nên mọi người sẽ tham quan rất nhiều và HDV cũng giới thiệu rất nhiều cho mọi người cảm nhận rõ về VUA ngày xưa của VIỆT NAM sống và điều hành đất nước ra sao nhé.

Đến đây đã được nửa ngày của Tour đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng bạn cảm thấy thế nào rồi, nghỉ ngời lấy sức nào !

12h00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại Nhà Hàng và trải nghiệm nét ẩm thực của con người xứ Huế. Thực đơn rất ĐA DẠNG và đầy đủ những món ăn hương vị Huế rất vừa miệng của tất cả mọi người.

Tiếp tục cuộc hành trình Tour đi Huế 1 ngày từ Đà Nẵng nào… Chương trình Tour Huế giá rẻ còn rất dài, đi thôi.

13h30: Xe sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động. Được mệnh danh là ngôi Chùa thiêng và đẹp nhất Huế. Mọi người cùng nhau thắp hương cầu may mắn cho gia đình nhé.

15h00: Xe đưa quý khách tham quan Thành Phố Huế, chạy qua sông Hương trên Cầu Tràng Tiền nổi tiếng Xứ Huế. Đến đây mọi người cũng khá thấm mệt trong chương trình Tour Huế 1 ngày giá rẻ rồi đấy.

15h30: Xe sẽ khởi hành đưa du khách về lại Đà Nẵng. Trong lịch trình tour đi đà nẵng huế Tour Huế giá rẻ này mọi người đã khám phá trọn vẹn những điểm đẹp và NỔI TIẾNG nhất thành phố Huế rồi.

17h30: Đến Đà Nẵng, xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình Tour Đà Nẵng – Huế .

http://tintuc.hoatuoionline.net/tour-hue-1-ngay-tu-da-nang-khoi-hanh-tu-da-nang-gia-re/