Sản xuất nhựa gia dụng ở đâu uy tín?

Sản xuất nhựa gia dụng ở đâu uy tín?

Các loại nhựa dùng trong Sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu

Sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu có thể sử dụng nhiều loại nhựa khác nhau. Tuy nhiên, do nắp nhựa được ứng dụng phổ biến trong đời sống nên lựa chọn tốt nhất là các vật liệu dễ tái chế.

Ngoài ra, thiết kế khuôn đúc ép chuyển còn phải tính đến thời gian sử dụng. Sản phẩm chứa bên trong chai nhựa và một số tiêu chuẩn khác. Nếu nắp chai tiếp xúc với dược phẩm hoặc thực phẩm thì bắt buộc phải làm từ polyme đạt chuẩn an toàn vệ sinh.

>>> So sánh khuôn dập và Khuôn mẫu nhựa

Dưới đây là năm loại nhựa phổ biến nhất trong quá trình Sản xuất đồ nhựa:

Nhựa PET (polyethylene terephthalate): Ưu điểm là nhẹ và độ bền cao, thường được ứng dụng làm nắp chai nước ngọt.

HDPE (polyethylene mật độ cao): Đặc tính nổi bật của chất liệu này là dai, cứng và tương đối nhẹ.

LDPE (polyethylene mật độ thấp): Khả năng chịu va đập tốt do có độ mềm và dẻo.

PP (polypropylene): Do có độ cứng và độ bền cao nên thường được dùng để sản xuất nhiều loại nắp nhựa khác nhau.

PC (polycarbonate): Đây là loại nhựa tương đối cao cấp và có giá thành cao. Nó được ứng dụng phổ biến nhất trong sản xuất nắp chai thí nghiệm hoặc sản phẩm thức uống cho trẻ em.

Sản xuất nhựa uy tín chất lượng tại hà nội

Meta: Bạn muốn tìm một công ty Sản xuất nắp nhựa uy tín, chất lượng hợp tác?. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để chọn được một công ty Sản xuất nắp nhựa uy tín.

Sapo: Các sản phẩm sản xuất từ nhựa ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. vilapec.com Vì thế việc mua các sản phẩm từ nhựa. Hay lựa chọn một công ty Sản xuất nắp nhựa uy tín ngày càng được quan tâm. Bài viết dưới đây TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Về quy trình Sản xuất đồ nhựa và công ty nhựa uy tín.

Quy trình Sản xuất nhựa đạt chuẩn

Mỗi công ty có một dây chuyền Sản xuất nhựa khác nhau. Tuy nhiên, mục đích hướng đến là Sản xuất đồ nhựa phải đạt chuẩn. Và đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vậy thế nào là một quy trình Sản xuất nhựa đạt chuẩn?

Bước 1: Tạo hạt nhựa

Nguyên liệu được lấy từ các loại nhựa khác nhau như nhựa PET, PE… an toàn. Các cơ sở Sản xuất nắp nhựa sẽ tiến hành tạo hạt nhựa để bắt đầu quy trình Sản xuất nắp nhựa. Từ nguyên liệu cho đến khi tạo thành hạt nhựa phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Bước 2: Pha màu nhựa

Pha màu là một bước rất quan trọng tiếp theo trong quy trình Sản xuất đồ nhựa. Bởi nó giúp biến các hạt nhựa trắng tinh khiết ban đầu thành các hạt nhựa nhiều màu sắc khác nhau. Tùy vào theo yêu cầu của từng đơn vị đối tác mà sản phẩm sản xuất ra có màu sắc tương ứng.

Bước 3: Kéo sợi nhựa

Sau khi được tạo màu, các sợi nhựa được kéo với nhiều kích cỡ đường kính khác nhau. Tùy vào từng loại máy và mục đích sản xuất khác nhau mà sẽ cho ra những kích thước phù hợp. Với hệ thống máy ép sợi ngày càng hiện đại có công suất lớn. Và công nghệ tiên tiến, các cơ sở Sản xuất nhựa gia dụng đã tạo ra được những sợi nhựa siêu dẻo, siêu dai .

Bước 4: Trộn phụ gia

Các phụ gia được trộn thường gồm phụ gia liên kết, phụ gia dai, phụ gia cứng. Ngoài ra còn có một số loại phụ gia đặc biệt khác. Công đoạn này cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình Sản xuất nắp nhựa. Trộn phụ gia giúp sản phẩm nhựa vừa đạt được độ bền, độ cứng, độ đàn hồi tối đa. Vvừa chịu được cọ xát và các va đập mạnh ảnh hưởng.

Bước 5: Ép khuôn nhựa

Khuôn nguyên liệu nhựa đã qua xử lý được ép, pha trộn phụ gia bằng máy ép. Từ đó tạo ra thành phẩm nhựa cuối cùng. Với hệ thống máy ép khuôn hiện đại. Các cơ sở Sản xuất nhựa gia dụng đã có khả năng ép khuôn nhựa với công suất lớn, độ chính xác cao. Qua đó, sản phẩm nhựa được tạo ra vừa bền, vừa đẹp. Đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Bước 6: Cắt gọt bavia

Đây là bước cuối cùng, cũng chính là bước hoàn tất quy trình Sản xuất đồ nhựa. Không phải ai cũng có khả năng thực hiện công đoạn này. Chỉ những công nhân có kinh nghiệm, có tay nghề cao mới chịu trách nhiệm cắt gọt bavia. Sản phẩm nhựa có hoàn mỹ, đảm bảo mỹ quan và độ an toàn phụ thuộc rất lớn vào công đoạn này.

Dựa vào mỗi loại sản phẩm mà quy trình sản xuất có những điều chỉnh phù hợp. Và cũng tùy vào từng cơ sở Sản xuất nắp nhựa khác nhau. Mà các sản phẩm tạo ra có đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không. Chính vì thế cần lựa chọn một công ty Sản xuất nhựa gia dụng uy tín để đặt lòng tin vào. Vậy Sản xuất nắp nhựa ở đâu uy tín?

>>> So sánh đúc nhôm áp lực với đúc khuôn cát xanh và đúc khuôn vĩnh cửu

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *