Sửa chữa khuôn uy tín

Sửa chữa khuôn uy tín

Gia công lại Biên dạng khuôn nhựa.

Sau khi hàn đắp sẽ tiến hành gia công lại biên dạng cho khuôn nhựa.

Biên dạng ở các vị trí làm việc của khuôn mẫu hết sức quan trọng.

những lưu ý khi bảo trì sửa chữa bảo vệ khuôn ép Có nhiều phương án gia công, nhưng phổ biến nhất vẫn là Phay thô và Mài Tinh.

Tùy vào sản phẩm khuôn nhựa mà lựa chọn phương án.

Một phương án khác đang sử dụng tại nhiều nhà máy là Kỹ Thuật nguội.

Kỹ thuật nguội là một kỹ thuật đặc biệt cao trong cơ khí.

Kỹ thuật nguội đối với khuôn đòi hỏi người thợ (Chuyên Gia) phải đạt được các yếu tố về kinh nghiệm lâu năm và các phương pháp đo đạc, hiệu chỉnh cho bề mặt khuôn mẫu.

>>> So sánh khuôn dập khuôn mẫu nhựa

Báo giá sửa chữa khuôn nhựa

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu và ép nhựa chúng tôi hiểu được rằng khách hàng cần một đơn vị uy tín để sửa chữa khuôn mẫu tại Hà Nội. Đầu tư một bộ khuôn mẫu sẽ rất tốn kém không chỉ về tiền bạc mà cả thời gian chờ đợi. Việc sửa chữa khuôn nhựa cũng không phải là một vấn đề dễ dàng vì hầu hết khuôn ép nhựa được gia công và chuyển giao mà không lưu lại bản vẽ thiết kế để phục vụ cho công tác chỉnh sữa về sau. sửa chữa khuôn cho doanh nghiệp chế xuất Để đảm bảo độ chính xác cũng như không gây hỏng khuôn trong suốt quá trình sửa chữa là một vấn đề phức tạp đòi hỏi sự tỷ mỹ và cẩn trọng của người thợ. Do đó chi phí sửa chữa cũng phải tương xứng với công sức bỏ ra.

Để đảm bảo không mất thời gian của của khách hàng cũng như tốn kém chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trực tiếp tư vấn và báo giá ngay cho quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp một dịch vụ chất lượng, uy tín với chi phí phải chăng cho mọi khách hàng.

Thời gian giao hàng

Máy móc đầy đủ, đa dạng và luôn sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Tùy vào tình trạng khuôn ép nhựa cần sửa chữa mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là tiền bạc và uy tín của khách hàng nên đội ngủ thợ sửa chữa khuôn luôn nổ lực để giao hàng nhanh nhất cho quý khách.

Chế độ bảo hành

Dịch vụ Sửa chữa khuôn nhựa tại Hà Nội đi cùng với chế độ bảo hành 12 tháng cho tất cả những hạng mục được thực hiện bởi công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu ép nhựa tại nhà xưởng của chúng tôi thì sẽ được bảo hành trọn đời. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

.>> Tại sao khuôn dập phôi lại không thể thiếu để sản xuất hàng loạt ?

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *