Friday, May 24, 2024


Tất tần tật về Xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng

Tất tần tật về Xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng luonghuyenflower Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Tư 29, 2024

Tất tần tật về Xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng

luonghuyenflower Cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố ven biển, phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km. thuê xe hà nội hải phòng Thành Phố cách thủ đô Hà Nội 102 km về phía Đông Đông Bắc, Xe của chúng tôi sẽ đưa quý khách đi từ Hà Nội lên Hải Phòng mất chừng 2 tiếng rưỡi, quý khách sẽ cảm thấy rất êm ái bởi xe đời mới chạy rất êm, nội thất sang trọng có nhạc nhẹ phục vụ quý khách suốt chặng đi.

Bảng giá Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng từ Hà Nội

Chất lượng xe đi Quảng Ninh tốt, dịch vụ yêu thích

thuê xe chothuexe4chohanoi.com hiện đang sở hữu đội xe đời mới với chất lượng rất cao, cùng các tiện nghi hiện đại để mang đến một chuyến hành trình thoải mái nhất. Hơn thế nữa, xe được cho thuê đều có độ mới cao, được kiểm định.. đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách trên chuyến đi.

Với khách hàng là người nước ngoài, luôn cam kết đem đến sự phục vụ tốt nhất bởi lái xe đều có khả năng giao tiếp ngoại ngữ cơ bản. Hơn nữa là mức giá phù hợp, tư vấn dịch vụ cho Thuê xe đi từ Hà Nội đến Hải Phòng,

Ai nên chọn Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng?

Như đã nói ở trên, loại xe này sẽ chỉ phù hợp với một số nhóm khách hàng. Cụ thể là nếu bạn đi cùng gia đình đông người, đi theo đoàn (bạn bè, trường/lớp, công ty/tổ chức…). Lúc này xe 16 chỗ là lựa chọn hợp lý hơn cả. Lý do là vì:

Cả đoàn sẽ có không gian riêng tư, thoải mái với nhau.

Giá chia ra mỗi người sẽ rất rẻ, chỉ cao hơn xe khách vài chục ngàn.

Ghế ngồi thoải mái, không bị nhồi nhét. Không có hiện tượng đón khách dọc đường.

Đón/trả tận nơi tiện lợi. Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến bến. Không còn phải lo tìm người thân, bạn bè ở bến xe đông đúc.

Có thể thấy, Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng là lựa chọn lý tưởng cho nhóm khách hàng muốn di chuyển đông người.

Thuê xe đi Hải Phòng như thế nào?

Với sự phát triển hiện nay của ngành vận tải, thuê xe không còn nhiều khó khăn như trước. Dù là xe 4, 7 chỗ hay 9 chỗ, 16 chỗ đều có thể thuê thuận tiện ở rất nhiều nơi. Chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ càng để tránh không thuê ở những nơi lừa đảo thì chắc chắn sẽ thuê được xe tốt.

Nhưng nếu đã đọc tới đây thì bạn không còn phải mất công, mất sức tìm hiểu thêm nữa. Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín an toàn Tại thuê xe chothuexe4chohanoi.com, bạn có thể Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Hải Phòng với chất lượng cao nhất và giá tốt nhất.

thuê xe chothuexe4chohanoi.com là nền tảng đặt xe trực tuyến, kết nối những khách hàng có nhu cầu đặt xe với những nhà xe, hãng xe uy tín. Mục tiêu là đem tới cho khách hàng những chuyến đi vừa tiết kiệm, vừa an toàn.

thuê xe chothuexe4chohanoi.com luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ việc hợp tác với nhiều đối tác lớn như Mai Linh, Đông Đô, G7,… Vì vậy, các loại xe và tuyến đường hãng phục vụ đều đa dạng, chất lượng cao, an toàn và uy tín.