Sunday, December 5, 2021


Tham quan địa điểm nào khi đi du lịch Hy Lạp

Tham quan địa điểm nào khi đi du lịch Hy Lạp Ngày nay, Hy Lạp không chỉ để lại cho…

By [email protected] , in Du lịch Hy Lạp , at Tháng Bảy 5, 2019

Tham quan địa điểm nào khi đi du lịch Hy Lạp

Ngày nay, Hy Lạp không chỉ để lại cho thế giới vô vàn di sản giá trị mà còn chuyển mình phát triển mạnh mẽ trên tất cả lĩnh vực, một trong số đó là du lịch. Chính nét cổ kính pha lẫn hiện đại cùng những kỳ quan thiên nhiên tuyệt sắc đã tạo nên sự khác biệt cho vùng đất này. Ngay dưới đây, điểm du lịch ở hy lạp chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cẩm nang du lịch ở Hy Lạp để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình sắp tới.

Thủ đô: A-ten (Athenes): 3 triệu người.

Vị trí địa lý: Hy Lạp là nước ở Đông-Nam Âu, trên bán đảo Ban-căng, phía Bắc giáp An-ba-ni, Ma-xê-đôn-nia, Bun-ga-ri, phía Nam giáp biển Địa Trung Hải, phía Đông và Đông Bắc giáp biển E-gie và Thổ Nhĩ Kỳ, phía Tây giáp biển I-ôn.

Tôn giáo: Đa số theo đạo chính thống (98%) còn lại theo đạo Thiên chúa và đạo Hồi.

Ngôn ngữ: Tiếng Hy Lạp

Ngày Quốc khánh: 25/3/1821

Đơn vị tiền tệ : Euro

Khách sạn nào nên ở khi đi du lịch Hy Lạp

Electra Palace Hotel Athens – địa chỉ: 18-20 N.Nikodimou street, Plaka, Athens.

New Hotel – địa chỉ: 16, Fillelinon str, Plaka, Athens.

Khách sạn bình dân

Coco-Mat Nafsika – địa chỉ: 6 Pellis Street, Kifisia, Hy Lạp. Giá phòng khoảng: 2.293.000 đồngđêm.

Acropolis Ami Boutique Hotel – địa chỉ: Iras 10, Athens, Hy Lạp. Giá phòng khoảng: 1.569.000 đồng/đêm.

Khách sạn giá rẻ

Aristoteles Hotel – địa chỉ: 15 Acharnon, Athens, Hy Lạp. Giá phòng khoảng: 628.000 đồng/đêm.

Claridge, Athens – địa chỉ: 4 Dorou, Athens, Hy Lạp. Giá phòng khoảng: 531.000 đồng/đêm.

Top địa điểm hấp dẫn nhất Hy Lạp

Hy Lạp được tạo thành từ một lục địa miền núi cùng hàng trăm hòn đảo khác nhau, mỗi nơi đều mang 1 vẻ đẹp cùng phong cảnh tuyệt đẹp riêng. Cùng chúng tôi khám phá những điểm đến hấp dẫn đó.

Thành phố Thessaloniki.

Thessaloniki là thành phố lớn thứ 2 của Hy Lạp, và là thủ phủ của vùng Macedonia, miền Bắc Hy Lạp. Thành phố là 1 tổ hợp to lớn xen lẫn giữa hiện đại và cổ điển, với rất nhiều những điểm du lịch hấp dẫn trong thành phố, cùng nền văn hóa Hy Lạp cổ đại.

Đến đây du khách sẽ được tham gia nhiều điểm du lịch trong thành phố như viện bảo tàng, phòng trưng bày, khu thương mại, trung tâm thành phố lịch sử, các bức tường Byzantine nổi tiếng, White Tower và phòng tắm kiểu Thổ Nhĩ Kỳ,…

Corfu.

Corfu nằm ở cực Bắc của quần đảo Ionia, Hy Lạp. Corfu là một trong những điểm đến dành cho những du thuyền nổi tiếng nằm trong biển Adriatic, Corfu còn được biết đến như là nơi gắn liền với các thần thoại Hy Lạp cổ. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.

Corfu cũng chịu sự ảnh hưởng văn hóa cùng kiến trúc đa dạng của những đế chế đã từng cai trị nó trong nhiều thế kỷ qua, trong đó phải kể đến nước Anh, Pháp, Venetian và La Mã Byzantine,…

Đền Parthenon.

Đền Parthenon nằm trên đỉnh của thành cổ Acropolis, Hy Lạp, là một trong những công trình có nền kiến trúc độc đáo. Hàng năm đền Parthenon thu hút hàng ngàn du khách trên khắp thế giới đến hành hương, chiêm bái cũng như chiêm ngưỡng nền kiến trúc này.

Đền Parthenon được xây dựng từ năm 477 trước công nguyên và được hoàn thành từ năm 432 trước công nguyên. Ngôi đền được bao bọc bởi các hành lang xung quanh, từ đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Meteora.

Meteora là một quần thể tu viện rộng lớn được xây dựng trên những núi đá sa thạch tự nhiên ở miền Tây Bắc Thessaly, gần sông Pinios và núi Pindus của Hy Lạp. du lịch nước pháp Đứng từ Meteora, thu vào trong mắt là những dãy núi trùng điệp, với màu xanh của cây cối cùng màu xanh ngọc bích lấp lánh của dòng nước Pinios, tất cả lời khen ngợi chỉ còn lại 2 từ “thiên đường”.

Hiện nay lối đi lên xuống tu viện Meteora đã được cải tiến, du khách có thể tham quan, khám phá tu viện một cách an toàn nhất.

https://tintuc.hoatuoionline.net/top-dia-diem-phai-toi-khi-du-lich-hy-lap/