Saturday, December 4, 2021


Thế giới sắc Màu tại vườn chim Singapore 

Thế giới sắc Màu tại vườn chim Singapore Khi đã ở Singapore rồi thì bạn có thể bắt MRT để…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Bảy 26, 2018

Thế giới sắc Màu tại vườn chim Singapore

Khi đã ở Singapore rồi thì bạn có thể bắt MRT để tới Jurong Bird Park. Bạn hãy lên bất cứ chuyến MRT nào di chuyển tới trạm Boon Lay vì đây là trạm MRT gần vườn chim Jurong nhất. Khi đã ở đó trạm Boon Lay rồi thì bạn tiếp tục bắt xe bus số 194 hoặc 251 là tới.

Là công viên chim lớn nhất Đông Nam Á nên du khách tới đây chủ yếu là để tham quan các loài chim quý, hiếm. Mỗi một loài có những đặc tính khác nhau vì thế chúng trú ngụ ở khắp mọi nơi trong công viên: có loài sống trên cây, có loài sống trên mỏm đá, có loài thì sống riêng rẽ hoặc sống theo bầy đàn…

Khi đã đặt chân tới tại đây vườn chim Singapore thì điều duy nhất thôi thúc bạn khám phá có lẽ sẽ là đi ‘săn’ từng loài chim một. Dĩ nhiên không phải ‘săn bắn’ mà là ‘săn ảnh’ hoặc chỉ đơn giản là nhìn ngắm để mở mang kiến thức. Hơn thế nữa, vườn chim Singapore được thiết kế gần giống với môi trường thiên nhiên nên bạn sẽ được nằm dưới những thảm cỏ xanh mướt hay trên một góc vườn nhỏ để tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành, cảm nhận sự độc đáo của hệ sinh thái nơi đây.

Hễ 100 du khách Việt đến Singapore là đều truyền tai nhau đừng quên ghé thăm vườn Chim Jurong Bird Park – vườn chim Jurong với hàng trăm loài lông vũ, nổi bật nhất là chim hồng hạc, chim cánh cụt, vẹt bảy màu sặc sở cùng những show diễn xiếc chim hoành tráng bắt mắt cả du khách nhí và những người trẻ tuổi.

Là nơi trú ngụ của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài, vườn chim Jurong * có một trong những bộ sưu tập chim lớn nhất thế giới. Những điểm tham quan chính không thể bỏ qua ở thiên đường chim rộng 20,2 hecta này bao gồm Trung tâm Khám phá Chim (Bird Discovery Centre), Vườn chim Thác nước châu Phi (African Waterfall Aviary), Vườn vẹt Lory Loft (Lory Loft Aviary), Vườn chim Đông Nam Á (Southeast Asian Birds Aviary) và Khu đầm lầy châu Phi (African Wetlands) từng đoạt giải thưởng.

Chuẩn bị thưởng thức chương trình biểu diễn hoành tráng bắt mắt với những cú chao lượn ngoạn mục của những chú đại bàng, chim ưng và diều hâu khổng lồ trong màn trình diễn “Những vị vua của Bầu trời”. Từng là thú vui dành riêng cho hoàng gia, hãy trải nghiệm Falconer’s Welcome trong chương trình ‘Trở thành người nuôi chim ưng’ và xem cách nuôi dưỡng, dạy bay và điều khiển loài chim ăn thịt bí ẩn này; quả là một cuộc phiêu lưu có một không hai.

Vườn chim cách trung tâm thành phố khoảng 20km và không có tuyến tàu điện MRT trực tiếp từ trung tâm, du khách phải đón MRT kết hợp với xe bus mới có thể đến vườn chim.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: www.chothuexe4chohanoi.com

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ [email protected]dulichcanhdieu.com.vn

http://tintuc.hoatuoionline.net/jurong-bird-park-singapore-diem-toi-hoat-dong-danh-cho-cac-em-nho/