Sunday, November 28, 2021


Thời gian tham quan Vườn thú Singapore thế nào cho hợp lý

Thời gian tham quan Vườn thú Singapore thế nào cho hợp lý Du lịch Singapore: Vườn thú Singapore ở đảo…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Bảy 15, 2019

Thời gian tham quan Vườn thú Singapore thế nào cho hợp lý

Du lịch Singapore: Vườn thú Singapore ở đảo quốc sư tử khiến trẻ em thích mê

Singapore Zoo

vườn thú singapore Với hơn 2.800 loài động vật từ khắp nơi trên thế giới, các bé có thể thỏa sức khám phá thế giới hoang dã và tận hưởng khoảng thời gian vui chơi thú vị. Đó là xem các màn trình diễn động vật có sự tương tác như xiếc thú “Animal Friends Show”, voi trổ tài “Elephants at Work and Play. Tại khu Frozen Tundra, bé cũng có thể đến thật gần chú gấu Bắc cực Inuka, gấu mèo và chồn gulô, hay xem các chú đười ươi rong chơi trong môi trường sống tự do ở đây.

Khu “Elephants of Asia” là nơi bé có thể thăm loài động vật có vú trên cạn lớn nhất và xem màn biểu diễn thông minh, khéo léo của chúng. Bước vào khu rừng “Fragile Forest”, bé sẽ được những chú vượn cáo tinh nghịch và những chú dơi ăn quả sà xuống chào đón. Quan sát các loài động vật khi chúng hoạt động tích cực nhất vào giờ ăn, bé sẽ có cơ hội tự tay cho chúng ăn. Tại đây còn có chương trình Bữa sáng với động vật hoang dã giúp bé và gia đình sẽ có những giờ ăn đáng nhớ.

River Safari

Bước vào công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á, du khách sẽ bắt gặp hơn 5.000 động vật trên cạn và dưới nước. Đây cũng là nơi bé được khám phá 8 con sông nổi tiếng và gặp những loài động vật thủy sinh khổng lồ quý hiếm như rái cá, kỳ nhông và cá tra dầu sông Mê Kông khổng lồ. Dạo qua phòng trưng bày nước ngọt và bước vào triển lãm, cả gia đình có thể tìm hiểu về đời sống hoang dã độc đáo ở môi trường sông nước. Tại đây còn có hai chú gấu trúc khổng lồ Kai Kai và Jia Jia, rất thân thiện và đáng yêu.

Night Safari

Đây là vườn thú đêm đầu tiên trên thế giới và 9 lần giành giải thưởng Trải nghiệm thu hút du khách nhất ở Singapore. Dạo một vòng quanh công viên, các bé có thể ngắm nhìn hơn 1.000 động vật thuộc 115 loài đang ăn cỏ và săn mồi trong môi trường tự nhiên trên khắp công viên rộng 40 hecta. Không chỉ tham quan, cả gia đình có thể tham gia chương trình ẩm thực Gourmet Safari Express với trải nghiệm dùng bữa dưới ánh trăng và đi chuyến xe điện qua 8 vùng địa lý.

Điểm hấp dẫn nhất chính là show Sinh vật của đêm (Creatures of the Night) và các tiết mục biểu diễn kéo dài 30 phút. Những ngôi sao thú chắc chắn sẽ khiến khán giả ngạc nhiên về bản năng đấu tranh và sinh tồn của chúng. Sau đó, cả gia đình sẽ lên xe điện đi một vòng tham quan cận cảnh các loài thú như sư tử, hổ, heo vòi, vai và nhiều loài khác trong 35 phút.

Nhân đôi niềm vui với tour và những trải nghiệm đặc biệt

Nhân đôi niềm vui của bạn bằng cách đăng ký những trải nghiệm độc đáo tại Vườn thú Singapore! Đến gần với những loài thú nơi đây để tìm hiểu thêm về chúng.

Vườn thú Singapore

Đến thăm những loài bò sát thú vị nhất thế giới tại RepTopia! Nếu bạn nghĩ bò sát lúc nào cũng nhớp nháp, lạnh lùng và nguy hiểm thì hãy thử đặt lại câu hỏi và nhận ra mình đã sai sau khi tiếp xúc với những loài động vật tuyệt vời này. Có khi bạn lại thích chúng ấy chứ!

Có rất nhiều thứ bạn có thể làm ở RepTopia. Gặp loài thằn lần Caiman độc đáo đến từ Nam Mỹ hay nhìn xem rắn săn mồi như thế nào.

Trải nghiệm đặc biệt: Rừng “mong manh”

Nếu bạn thích những loài côn trùng nhiều chân sống ở rừng thì Rừng “mong manh” là nơi bạn cần đến!

Trong trải nghiệm này, bạn sẽ được làm quen với những loài côn trùng đầy chân đáng sợ như trong ảnh, và hãy nhớ chuẩn bị một số loại trái cây thơm ngon cho những bầy dơi ở đây nhé! À, và một tour chỉ có 7 người thôi, nên bạn hãy yên tâm vì hướng dẫn viên sẽ chỉ cho bạn mọi thứ!

Vườn thú Singapore: Amazon

Tiến vào rừng Amazon, bạn sẽ được gặp những chú hải ngưu đáng yêu! Bạn sẽ được xem rừng nhiệt đới Amazon thay đổi như thế nào trong một năm, và những chú hải ngưu thích thú như thế nào với lượng thức ăn dư thừa trong mùa mưa. Hải ngưu thường sống dưới nước nhưng không có nghĩa là bạn không có cơ hội tiếp cận với chúng. Hãy đăng ký trải nghiệm đặc biệt Manatee Mania và bạn sẽ được ở ngay gần những chú hải ngưu này!

Bạn sẽ được đóng vai làm một nhân viên chăm sóc hải ngưu để có thể hiểu thêm về loài động vật đáng yêu này. Cho chúng ăn và xoa chiếc mũi đáng yêu của chúng. Bạn cũng sẽ có cơ hội được chụp ảnh với Canola, chú hải ngưu nổi tiếng nhất ở đây!

Nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm Manatee Mania, hãy nhớ đăng ký trước vì bạn phải đặt trước 5 ngày đó!

Vườn thú Singapore: Vườn chim Jurong

Chào mừng bạn đến với thế giới loài chim ở vườn chim Jurong! www.chothuexe4chohanoi.com/tour/ve-singapore-zoo/ Các bạn sẽ được cho những chú chim ăn và chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Hãy chuẩn bị tinh thần được chào đón bởi những chú chim với tuyệt đẹp!

https://tintuc.hoatuoionline.net/vuon-thu-singapore-khien-tre-em-thich-me/