Thuê xe 16 chỗ chất lượng tại Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ chất lượng tại Hà Nội

Giá Thuê xe 16 chỗ theo chuyến bao nhiêu?

Thuê xe 16 chỗ theo chuyến đi du lịch theo nhóm đang là dịch vụ khá phát triển ở thời điểm hiện tại. Có câu buôn có bạn, bán có bè vì vậy đi chơi có càng nhiều bạn càng vui. thuê xe 16 chỗ theo chuyến Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều không biết hiện nay giá Thuê xe 16 chỗ theo km bao nhiêu? Giữa xe 12 chỗ và 16 chỗ nên xe dòng xe nào nếu hành trình chỉ có 12 người, địa chỉ nào nên cho thuê xe tốt nhất hiện nay ở đâu? Mọi giải đáp thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn ngay sau đây.

Giá Thuê xe 16 chỗ theo km bao nhiêu?

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về cách tính chi phí thuê xe hẳn bạn biết, Giá Thuê xe 16 chỗ theo chuyến được tính theo kilomet hoặc tính theo giờ. Tuy nhiên, thông thường tài xế sẽ tính theo kilomet vì dễ hình dung hơn hoặc tính trọn gói trong ngày.

Về tính theo kilomet, hành trình Thuê xe 16 chỗ được tính như sau:

– 10km giá 600.000 vnđ

– 50km giá 1.100.000 vnđ

– 100km giá 1.400.000 vnđ

– 130km giá 1.500.000 vnđ

Ngoài ra, đối với Giá Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km, theo ngày cũng được tính khác. Ví dụ nếu hành trình từ Hà Nội – Bình Dương khoảng 50 km trong một ngày giá khoảng 1.5 triệu; hành trình Hà Nội – Bình Phước trong ngày khoảng 1.9 triệu – 2.5 triệu tùy vào từng địa điểm chính xác; hành trình Hà Nội – Tây Ninh khoảng 2 triệu trong một ngày và cũng tùy cụ thể vào từng điểm.

Có rất nhiều mức giá khi thuê xe. Để biết chính xác mức giá thuê xe 16 chô bao nhiêu theo km bạn phải hỏi kỹ nhân viên tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin, địa điểm đế, hành trình trong ngày… Như vậy nhân viên mới báo giá chính xác cho bạn.

Thuê xe 16 chỗ theo km theo nhu cầu của quý khách hàng
Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km tự lái
Nhằm đáp ứng nhu cầu về thuê xe tự lái 16 chỗ, dịch vụ thuê xe của thuê xe chothuexe4chohanoi.com có đa dạng các loại xe để quý khách lựa chọn: Ford Transit, Toyota Hiace, Hyundai Solati,….

Với mức giá cạnh tranh, tiết kiệm, sở hữu các dòng xe đời mới, hệ thống xe được bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt có bảo hiểm 2 chiều giúp quý khách có thể an tâm khi sử dụng xe.

Những thủ tục Thuê xe 16 chỗ theo chuyến tự lái:

Bước 1: Tìm xe
Đầu tiên, Quý khách truy cập vào trang thuê xe chothuexe4chohanoi.com hoặc hotline để lựa chọn thời gian, địa điểm quý khách cần thuê xe

Bước 2: Đặt xe
Tiếp theo, quý khách lựa chọn, tham khảo các dòng xe phù hợp, ưng ý nhất tại trang web của chúng tôi

Bước 3: Chuẩn bị giấy tờ cần thiết
Sau khi, đã liên hệ hoàn thành thủ tục thuê xe, quý khách hãy chuẩn bị các giấy tờ như bên công ty đã thông báo: CMND, hộ khẩu, tiền đặt cọc xe,…

Bước 4: Nhận xe
Sau khi hoàn tất thủ tục thuê xe, chúng tôi sẽ giao xe đến tận nhà cho bạn hoặc bạn đến nhận xe tại đại lý. thuê xe chothuexe4chohanoi.com 16 chỗ Sau khi đã nhận xe thành công, quý khách có thể bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Bước 5: Trả xe
Cuối cùng, sau khi đã hết thời gian thuê xe, bạn mang xe đến đại lý để bàn giao xe lại xe (hoặc chúng tôi sẽ qua nhận xe tại nhà của bạn).

Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km phục vụ du lịch, tham quan, đưa đón công nhân viên, học sinh

Với sự chuyên nghiệp, uy tín, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của quý khách, chúng tôi luôn triển khai các dịch vụ: hợp đồng thuê xe ngắn và dài hạn cho cá nhân, công ty, tổ chức, phục vụ cho các mục đích thuê xe như: du lịch, tham quan, đưa đón sân bay, đi công tác, đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên,… tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác.

Thuê xe phục vụ tham quan, du lịch:

Giúp quý khách cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển: không phải chen chúc trên xe khách
Giúp bạn và gia đình có chuyển đi thoải mái, trọn vẹn nhất. Bạn có thể yêu cầu lái xe, dừng bất cứ vị trí nào để nghỉ ngơi, chụp ảnh mà bạn muốn.
Giúp bạn có thể chủ động hơn, thuận thiện đi công tác cũng như di chuyển nhiều nơi

Thuê xe phục vụ đưa đón công nhân viên, học sinh:

Dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ để đưa đón học sinh, công nhân viên uy tín chất lượng của chúng tôi thuộc top đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, đúng giờ, thông thạo đường xá, nhiệt tình, chu đáo giúp nhà trường quản lý tốt học sinh, cũng như giúp phụ huynh an tâm hơn.

Thuê xe theo nhu cầu khác
Thuê xe đưa đón sân bay
Thuê xe di chuyển nội thành
Thuê xe sang đưa đón khách hàng/đối tác
Thuê xe theo hợp đồng dài hạn/ngắn hạn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *