Saturday, September 23, 2023


Thuê xe 16 chỗ đi FLC Sầm Sơn Resort – Thanh Hóa

Thuê xe 16 chỗ đi FLC Sầm Sơn Resort – Thanh Hóa Lộ trình Thuê xe 16 chỗ hà nội…

By admin_@congacon , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Tám 16, 2021

Thuê xe 16 chỗ đi FLC Sầm Sơn Resort – Thanh Hóa

Lộ trình Thuê xe 16 chỗ hà nội sầm sơn

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe đã xảy ra mâu thuẫn với khách hàng về cung đường đi, vì tránh vé cầu đường nên họ đã đi đường cũ (QL1A), dẫn đến thời gian di chuyển lâu, gây ra bức xúc, khó chịu cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ của thuê xe Vạn An, quý khách sẽ được đi trên cao tốc, dù chi phí có cao hơn đường thường đôi chút, thuê xe 16 chỗ từ hà nội đi sầm sơn nhưng sự thoải mái và thời gian mới là điều đáng bận tâm.

Lộ trình đi FLC chi tiết

Khoảng cách: 173km-180km

Thời gian đi: 3h15-3h30′

Cung đường: Hà Nội – Pháp Vân – Ninh Bình – FLC Sầm Sơn

Khoảng cách từ Hà Nội đi FLC Sầm Sơn khá xa, vả lại đây là khu nghỉ dưỡng, cần thời gian để thư giãn, trải nghiệm, vì vậy rất hiếm người thuê xe từ Hà Nội đi FLC Sầm Sơn trong 1 ngày, thường họ thuê xe dài ngày: 2 ngày hoặc 3 ngày, hoặc là sử dụng dịch vụ xe 1 chiều

Cho Thuê xe 16 chỗ đi FLC Sầm Sơn với các xe

thuê xe Vạn An hiểu rằng, khi đã đến khu nghỉ dưỡng cao cấp, thì yếu tố đầu tiên mà quý khách quan tâm là chất lượng dịch vụ. Đó là lý do mà chúng tôi chỉ cung cấp các dòng xe mới, chất lượng đảm bảo, không vì chạy theo giá thị trường mà sử dụng các dòng xe cũ, kém chất lượng.

Các dòng xe ô tô của thuê xe Vạn An từ 4-45 chỗ, từ dòng xe bình dân đến xe cao cấp:

Cho thuê xe 4 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Honda City, Vios, Mercedes, Camry…

Cho thuê xe 7 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Toyota Innova, Fortuner, Ford Explorer, …

Cho thuê xe 9 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Dcar Limousine

Cho Thuê xe đi Sân Golf FLC Sầm Sơn : Mercedes Sprinter, Ford Transit, Hyundai Solati

Cho thuê xe 29 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Hyundai County

Cho thuê xe 35 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Hyundai Town, Samco…

Cho thuê xe 45 chỗ đi FLC Sầm Sơn : Hyundai Hi-class, Hyundai universe…

Cho Thuê xe 16 chỗ hà nội đi sầm sơn và dịch vụ giá rẻ hà nội

Bãi Biển Sầm Sơn hiện nay đang là một điểm du lịch khá nổi tiếng ở miền Bắc. Nơi đây luôn không ngừng phấn đấu để cải thiện và phát triển về chất lượng dịch vụ tốt. Đặc biệt, phải nói đến khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn(hay còn gọi: FLC Thanh Hóa).

Để biết thêm thông tin về FLC Sầm Sơn, mọi người cùng nhau đọc bài viết dưới đây. chothuexe4chohanoi.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho Nếu đang có kế hoặc du lịch và cần xe đi FLC Sầm Sơn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Tối ưu hóa mọi chi phí, đưa ra giá thuê xe hợp lý, ổn định nhất – không có sự chênh lệch về mùa cao điểm.

FLC Sầm Sơn ở đâu?

FLC Sầm Sơn còn có tên gọi đầy đủ là khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort, nằm trên đường Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một quần thể du lịch nghỉ dưỡng với đẳng cấp 5 sao sang trọng, đầy đủ các dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, spa, bể bơi..

Khu nghỉ dưỡng được xây dựng vào năm 2014 với tổng diện tích hơn 200 héc ta. Toàn bộ hạng mục bao gồm: Khách sạn 5 sao FLC Luxury Hotel Sầm Sơn; Khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp FLC Luxury Resort Sầm Sơn; Bể bơi nước mặn lớn nhất nước ta; Trung tâm hội nghị lớn với sức chứa 1300 người và sân Golf 18 lỗ dạng links.

Nghe thôi đã thấy thật tuyệt phải không. Nếu bạn chưa có dịp được đặt chân đến đây thì hãy cùng chúng thôi tích lũy thông tin cho những chuyến du lịch sau này của bản thân nhé!