Thursday, September 21, 2023


Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ ở đâu?

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ ở đâu? Thuê xe du lịch 16 chỗ đi…

By admin_@congacon , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Bảy 7, 2021

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ ở đâu?

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Thuê xe 16 chỗ du lịch đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Hãy cùng DV cho thuê xe Thành Nhân tìm hiểu và lên lịch cho chuyến đi du lịch Đà Lạt sắp tới. thuê xe 16 chỗ 3 ngày Đến Đà Lạt các bạn sẽ khám phá vẻ đẹp của những danh thắng nổi tiếng nhất Đà Lạt trong không khí se lạnh rất dễ chịu. Các bạn sẽ chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt trên cao khi chinh phục đỉnh núi Langbiang. Ghé thăm chùa Linh Phước uy nghiêm, dạo quanh hồ Tuyền Lâm,…

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt

– Với số lượng thành viên từ 7 đến 15 người bạn nên Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt, hiên nay dòng xe 16 chỗ được nhiều người lựa chọn nhất tại thuê xe Vạn An đó là Ford Transit đời 2020 – 2021. Giá thuê xe của dòng nay có thể cao hơn dòng khác khoảng 200K nhưng bù lại sẽ tận hưởng được sự thoải mái trong chuyến đi do dòng xe này mang lại.

– Nếu bạn mang theo nhiều đồ đạc hoặc thích không gian rộng rãi thì bạn nên thuê xe 29 chỗ, giá cả cũng không cao hơn là bao nhiêu.

Thuê xe đi Đà Lạt cần lưu ý gì ?

– Thông thường một chuyến đi Đà Lạt thường kéo dài từ 3 đến 4 ngày hoặc có thể hơn tuỳ theo kế hoạch và thời gian rãnh của bạn. thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu Vì thế giá thuê xe cũng khác nhau tuỳ theo kế hoạc của bạn.

– Thông thường quý khách thường lựa chon lịch trình thuê xe đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm cho chuyến đi Đà Lạt của mình. Nếu bạn muốn khám phá Thành phố Đà Lạt nhiều hơn bạn có thể lựa chọn lịch trình thuê xe đi Đà Lạt 4 ngày 3 đêm.

– Khi thuê xe đi Đà Lạt bạn cũng cần yêu cầu xe được trang bị đầy đủ máy lạnh, ghế bật hiện đại, máy nghe nhạc và tivi LCD nhé. Đa số xe đời mới hiện nay đều được trang bị đầy đủ như trên, bạn chỉ cần xác nhận chắc chắn điều này. Nhờ các tiện nghi trên xe, thành viên đoàn có thể nghỉ ngơi, thư giãn trên suốt chặng đường mà quên đi những mệt mỏi, buồn chán.

– Điểm đặc biệt lưu ý, bạn không nên thuê các xe giá rẻ cho chuyến đi của mình. Vì xe giá rẻ thường là xe đời cũ, máy lạnh không đạt, có nhiều lỗi lặt vặt và dễ dẫn đến tình trạng hỏng hóc dọc đường làm ảnh hưởng đến lịch trình của bạn. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc liên quan đến vấn đề Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ kém chất lượng này.