Tuesday, April 16, 2024


Thuê xe 16 chỗ là dịch vụ thuê xe phổ biến nhất

Thuê xe 16 chỗ là dịch vụ thuê xe phổ biến nhất Cho Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Ba 28, 2024

Thuê xe 16 chỗ là dịch vụ thuê xe phổ biến nhất

Cho Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ

Thuê xe du lịch 16 chỗ là dịch vụ thuê xe phổ biến hiện nay, với dịch vụ này quý khách chỉ cần ngồi lên xe, và đi tới các điểm tham quan mà mình muốn. bảng giá thuê xe 16 chỗ hà nội Tài xế của chúng tôi là người địa phương, am hiểu các dịch vụ tại đây. Vì vậy sẽ dễ dàng đáp ứng những yêu cầu của quý khách.

Thuê xe du lịch 16 chỗ hiện nay tại thuê xe chothuexe4chohanoi.com có các dòng xe: Ford Transit, Hyundai Solati, đây là những dòng xe thông dụng đáp ứng nhu cầu tham quan, du lịch, đi công tác. Với thiết kế cao, thoáng, nội thất rộng rãi và tiện nghi, là những ưu điểm chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách.

Các thông số kỹ thuật luôn được kiểm tra kĩ càng trước và sau mỗi hành trình. Đảm bảo cho Quý khách một chuyến đi suôn sẻ.

Giá Thuê xe du lịch 16 chỗ luôn rẻ nhất cho một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau.

Cam kết của chúng tôi:

Tất cả các xe đưa vào phục vụ, đưa đón khách hàng đều là xe mới được mua bảo hiểm, bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy định của pháp luật. Tất cẩ các xe đều được vệ sinh sạch sẽ, khử trùng sau mỗi chuyến đi để đảm bảo chất lương tốt nhất cho những khách hàng tiếp theo.

Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, am hiểu cung đường, nhiệt tình.; điều hành xe chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chúng tôi cam kết dịch vụ đưa đón đúng giờ không làm mất thời gian của quý khách, thuê xe 16 chỗ chothuexe4chohanoi.com nếu trường hợp nhà xe đến muộn vì bất cứ lý do gì thì đều sẽ bồi thường cho khách hàng.

Luôn báo giá rõ ràng khi làm hợp đồng, không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào, nếu khách hàng thấy lái xe có thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào hãy gọi ngay về tổng đài của chúng tôi.

Giá thuê xe đã bao gồm lương lái xe, chi phí xăng dầu, đi lại, chi phí cầu đường,…