Friday, May 24, 2024


Thuê xe 24-29 chỗ từ Hà Nội đi Du Lịch

Thuê xe 24-29 chỗ từ Hà Nội đi Du Lịch Thuê xe du lịch 24 chỗ tại Hà Nội Xe…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 24 chỗ , at Tháng Tư 29, 2024

Thuê xe 24-29 chỗ từ Hà Nội đi Du Lịch

Thuê xe du lịch 24 chỗ tại Hà Nội

Xe Hyundai County có thể chuyển hành khách ở nhiều địa hình từ bằng phẳng cho đến phức tạp, dịch vụ thuê xe du lịch 24 chỗ tính ổn định trong quá trình vận hành cao, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật..

Xe Hyundai County 24 chỗ – Là dòng xe 24 chỗ của Hàn Quốc được trang bị động cơ mạnh, thiết kế sang trọng phù hợp đi du lịch, cưới hỏi, thăm thân,…

Đảm Bảo Giá Cho Thuê xe du lịch 24-29 chỗ Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Với giá Thuê xe 24 chỗ của chúng tôi là giá mềm nhất, do đó chúng tôi cam kết sẽ mang đến mức giá thuê xe sẽ rẻ hơn so với các công ty khác tại Hà Nội.

Đảm Bảo Về Chất Lượng Xe Tốt Nhất

Chúng tôi luôn cam kết với quý khách về chất lượng, dịch vụ đem đến sự hài lòng của Quý Khách.

Đối với xe: Xe được cung cấp toàn như dòng xe đời mới nhất từ năm 2017 tới 2020. thuê xe 24 chỗ có lái Bên trong xe trước khi đón Quý Khách được vệ sinh sạch sẽ, không có mùi hôi hay bất kỳ mùi khó chịu nào trên xe.

Đối với tài xế: Luôn đón trả khách đúng giờ địa chỉ, theo quy định trên HĐ, trước khi đón khách tài xế sẽ liên hệ trước với quý khách. Bên cạnh đó tài xế luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm không phóng nhanh vượt ẩu, luôn đặt trách nhiệm tính mạnh lên hàng đầu.
dịch vụ hoa tươi hà nội