Friday, May 24, 2024


Thuê xe 45 chỗ ở Đà Lạt giá rẻ

Thuê xe 45 chỗ ở Đà Lạt giá rẻ Cho Thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt Hiện chúng tôi…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 45 chỗ , at Tháng Tư 29, 2024

Thuê xe 45 chỗ ở Đà Lạt giá rẻ

Cho Thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt

Hiện chúng tôi cung cấp cho thuê xe 4,7,16,29, 45 chỗ đi du lịch Đà Lạt, thỏa thích mọi nhu cầu của khách hàng. thue xe 45 cho di da lat Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy được hài lòng nhất, thuê xe chothuexe4chohanoi.com cam kết giá cước thuê xe rẻ nhất

thuê xe chothuexe4chohanoi.com – Cho thuê xe 4 chỗ – Cho thuê xe 7 chỗ – Xe 16 chỗ. Phục vụ 24/24. Giá cạnh tranh. Xe đời mới. Tour du lịch theo yêu cầu.

Chung tôi chuyên cho thuê các loại xe. Thủ tục nhanh chóng, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, các dòng xe mới luôn luôn ổn định. Giá luôn tốt, dịch vụ cho thuê xe tự lái chuyên nghiệp tại Đà Lạt. Hãy liên hệ với thuê xe chothuexe4chohanoi.com. Thủ tục nhanh gọn. Xe luôn bảo dưỡng an toàn. Uy tín & trách nhiệm.

Thuê xe Đà Lạt cung cấp đến khách hàng mẫu xe 45 chỗ sang trọng.

Du lịch Đà Lạt có thể đi những tuyến đường nào?

Thành phố sương mù Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch đẹp mà du khách có thể đi mãi không chán. Thành phố nằm ở vị trí đắc địa trên cao nguyên Lâm Viên tỉnh Lâm Đồng, quanh năm khí hậu ở đây mát mẻ dễ chịu. Từ Sài Gòn, bạn có thể Thuê xe 45 chỗ Đà Lạt theo hai tuyến đường sau.

Đường đi thứ nhất

Cung đường đi đầu tiên có chiều dài là 307 km. Đây là cung đường dành riêng cho ô tô, các bạn phượt thủ chạy xe máy không thể đi đường này. van an thuê xe 45 chỗ Từ vị trí xuất phát, bạn di chuyển đến hầm Thủ Thiêm. Chạy lên cao tốc TP Hà Nội, Long Thành và Dầu Giây, sau đó rẽ theo quốc lộ 20.

Khi đến địa phận tỉnh Lâm Đồng, bạn di chuyển thêm khoảng 110km là đến trung tâm thành phố Đà Lạt. 99% xe ô tô đều đi theo cung đường này, vì nó dễ đi và du khách có thể ngắm được nhiều cảnh đẹp trên đường. Bạn nên lưu ý vì thời gian di chuyển, nếu sáng sớm di chuyển trên đường sẽ khó khăn hơn vì có sương mù dày đặc.

Đường đi thứ hai

Một tuyến đường khác để bạn có thể tham khảo, đó là cung đường dài khoảng 309km. Từ vị trí xuất phát tại trung tâm Sài Gòn bạn di chuyển về phía xa lộ Hà Nội, tiếp tục đi theo đường Võ Nguyên Giáp đến ngã ba Dầu Giấy để vào quốc lộ 20. Khi di chuyển đến địa phận tỉnh Lâm Đồng bạn tiếp tục đi theo hành trình như cung đường thứ nhất để đến trung tâm thành phố Đà Lạt.