Thuê xe đi Tam Đảo – Giá Thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ

Thuê xe đi Tam Đảo – Giá Thuê xe du lịch 4, 7, 16 chỗ

Hãng xe khách hà nội đi Tam Đảo uy tín, giá rẻ nhất

Tam Đảo thuộc TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch bởi khí hậu đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên được ví như Đà Lạt thứ 2. Tam Đảo cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng chừng 80km nên nhiều người đã chọn di chuyển tới đã chọn di chuyển bằng xe khách. xe khách chạy tuyến hà nội tam đảo Tuy nhiên, lại không biết hãng xe khách nào an toàn, uy tín? Bài viết dưới đây là danh sách hãng xe khách Hà Nội đi Tam Đảo được bình chọn tốt nhất hiện nay.

Khoảng cách từ trung tâm Hà Nội tới Tam Đảo là bao nhiêu?

Tam Đảo có vị trí khá gần với địa phận Hà Nội, cụ thể: Khoảng cách từ Hà Nội tới Tam Đảo là khoảng chừng 80 km. Nếu bạn di chuyển bằng xe máy thì có thể mất tới 2 tiếng đồng hồ, còn đi xe ô tô thì chỉ mất chừng 1,5 tiếng là đến nơi.

Với khi hậu mát mẻ quanh năm và thường xuyên có mây che phủ, mang tới một nét đẹp thơ mộng. Khu du lịch Tam Đảo thu hút nhiều du khách từ khắp đất nước, đặc biệt là những du khách miền trong muốn khám phá thiên nhiên vùng núi phía Bắc trong ngắn ngày.

Hướng dẫn các cách di chuyển từ Hà Nội đi Tam Đảo:

Hiện nay, giao thông phát triển, có rất nhiều phương tiện giúp người dùng dễ dàng di chuyển từ Hà Nội lên Tam Đảo. Dưới dây là một số hình thức di chuyển được áp dụng phổ biến hiện nay.

Di chuyển bằng tàu hỏa:

Để di chuyển từ Hà Nội đi Tam Đảo bạn có thể di chuyển bằng Tàu Hỏa. Bằng cách đặt mua vé đi chiều Hà Nội – Lào Cai ở gia Hà Nội hay Yên Viên. https://chothuexe4chohanoi.com/cho-thue-xe-16-cho-di-tam-dao-gia-re-tai-ha-noi.html Sau đó bạn xuống ga Vĩnh Yên và đi xe Bus tuyến Hà Chi đi đến Tam Đảo với thời gian chỉ 45 phút là tới nơi.

Di chuyển bằng xe máy:

Trong một vài trường hợp không dư dả về mặt tài chính thì bạn có thể di chuyển bằng xe máy của mình.

Hướng di chuyển như sau:

Cầu Thăng Long => Sân bay nội bài => Ngã tư giao lộ quốc lộ 2, đường AH 14 và đường Bức Thăng Long, rẽ vào Quốc Lộ 2=> Đi thẳng tới Vĩnh Yên tới Big C thấy biển ghu Tam Đảo 25 km nữa thì đi về hướng phải là tới thị trấn Tam Đảo.

Di chuyển bằng xe buýt:

Ở Tam Đảo thì những chuyến xe buýt đi và đến nơi đây đều có giá khá rẻ và tiết kiệm. Hơn nữa, tại địa điểm này còn có nhiều hoạt động du lịch trong ngày nên chắc chắn bạn sẽ không phải lo nếu bị lỡ chuyến đâu nhé.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *