Thuê xe du lịch 16 chỗ ford transit đi Yên Tử 1 ngày

Thuê xe du lịch 16 chỗ ford transit đi Yên Tử 1 ngày

Cho thuê xe ô tô đi Yên Tử giá rẻ trọn gói

Bảng giá thuê xe từ Hà Nội đi Yên Tử
Bảng giá xe chothuexe4chohanoi.com áp dụng 6000VNĐ/Km (Áp dụng cho 2 chiều có tổng chiều dài là 200km.). thue xe 16 cho di chua yen tu Để biết chi tiết bảng giá chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát. Chúng tôi sẽ báo cho bạn mức giá trọn gói chi tiết.

xe hợp đồng chothuexe4chohanoi.com cung cấp dịch vụ xe hợp đồng đi Yên Tử với các dòng xe du lịch. Click ngay để biết báo giá chi tiết của từng dòng xe hợp đồng.

Cho thuê xe ô tô 4 chỗ đi Yên Tử
Cho thuê xe hợp đồng 7 chỗ đi Yên Tử
Cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ đi Yên Tử
Lựa chọn thời điểm thuê xe đi Yên Tử
Thông thường, thời điểm thuê xe ô tô đi Yên Tử tại xe du lịch chothuexe4chohanoi.com nhiều nhất vào trong năm vào thời điểm mùa xuân, đầu năm mọi người đi lễ phật. Với nhu cầu thuê xe ô tô vào thời điểm này khá đông do nhiều người muốn đi lễ phật đầu năm. Tuy nhiên, nếu khách hàng có thể chọn lựa tốt nhất nên chọn lựa vào thời điểm khác để đi. Bởi lẽ, thời điểm này thường khá đông người đến Yên Tử dẫn đến tình trạng kẹt xe, đông người nhốn nháo lắm tệ nạn phát sinh.

Báo giá dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có lái tại Hà Nôi

Các Điểm Tham Quan Yên Tử:
Chùa Yên Tử là một trong những ngôi chùa mình yêu thích nhất ở Việt Nam. Đây là nơi Phật Hoàng Trần Nhân Tông chọn làm nơi tu hành, sáng lập thiền phái Trúc Lâm Yên Tử (dòng Phật giáo của Việt Nam). Chùa Yên Tử nổi tiếng rất linh thiêng. Những điểm tham quan nổi tiếng phải kể đến như: Suối Giải Oan, Chùa Hoa Yên, Chùa Một Mái, Chùa Đồng….

Suối Giải Oan: Tục truyền xưa kia vua Trần Nhân Tông nhường ngôi lại cho con là Trần Anh Tông rồi tìm đến cõi Phật. Vua Nhân Tông có rất nhiều cung tần và mỹ nữ. Họ đã khuyên ông trở về cung gấm nhưng không được nên đã gieo mình xuống suối tự vẫn. Vua Nhân Tông thương cảm cho họ nên lập một ngôi chùa siêu độ để giải oan, từ đó con suối mang tên Giải Oan.

Chùa Hoa Yên: (hay còn gọi là: chùa Cả, chùa Phù Vân, chùa Vân Yên) nằm ở độ cao 543 m với hàng cây tùng cổ tương truyền được trồng từ khi vua Trần Nhân Tông lên tu hành trên Yên Tử.

Phía trên độ cao 700 m là chùa Vân Tiêu lẩn khuất trong mây bên triền núi.

Chùa Đồng:Tọa lạc trên đỉnh Yên Tử cao 1.068 m. Chùa được khởi dựng vào thời nhà Hậu Lê với tên gọi Thiên Trúc tự. Đầu năm 2007, chùa Đồng mới được đúc hoàn toàn bằng đồng nguyên chất (cao 3 m, rộng 12 m², nặng 60 tấn) đã được đưa lên đỉnh Yên Tử.

Dọc đường còn có một số điểm tham quan như Tháp Tổ, chùa Một Mái, chùa Bảo Sái, tượng đá Yên Kỳ Sinh, am Ngọa Vân, bàn cờ tiên, các khu du lịch sinh thái Thác Vàng, Thác Bạc. thuê xe hợp đồng 16 chỗ Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử xây trên nền dấu tích của chùa Lân mà đức Điếu Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông từng thuyết giảng chúng sinh.

Lễ hội tại núi Yên Tử bắt đầu diễn ra từ ngày 10/01 đến hết tháng 03 âm lịch hàng năm. Bạn có thể đi theo lộ trình tham quan một các dễ dàng nhất: Thiền viện – cầu Giải Oan – chùa Giải Oan – chùa Hoa Yên – chùa Một Mái – chùa Bảo Sái – An Kỳ Sinh và tượng Phật Hoàng – chùa Đồng – An Kỳ Sinh – chùa Bảo Sái (xuống cáp treo) – chùa Hoa Yên – chùa Giải Oan.

Vào mùa lễ hội, du khách thập phương về đây rất đông, nếu bạn muốn chiêm ngưỡng và cảm nhận được sự chốn “huyền không” Yên Tử trọn vẹn nhất, bạn nên đi vào thời gian sau lễ hội. Nếu bạn muốn đầu xuân leo núi, ngắm cảnh, cầu an bạn nên đi vào khoảng tháng 2 âm lịch.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *