Thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ tại Lạng Sơn

Thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ tại Lạng Sơn

Cho thuê xe ô tô đi Lạng Sơn giá rẻ, dịch vụ 4-45 chỗ uy tín Hà Nội

Lạng Sơn là một trong những tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, cách Hà Nội 180 km. thuê xe 7 chỗ đi lạng sơn Vùng đất này từ lâu đã được biết đến là cửa ngõ của Cao Bằng và Trung Quốc. Được thiên nhiên ban tặng những dãy núi đá vôi, những dòng sông thơ mộng, phong cảnh đẹp như tranh vẽ, nhiều di tích lịch sử..

Đẹp là thế, nhưng Lạng Sơn vẫn ít được du khách quốc tế ghé thăm. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch đến thăm vùng Đông Bắc, đừng quên sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch Hà Nội Lạng Sơn giá rẻ của Thuê xe ô tô chothuexe4chohanoi.com cho chuyến đi của mình nhé!

Giá bao gồm:

Phí cầu đường, bến bãi, Lái xe du lịch ăn nghỉ theo đoàn, Giá chưa VAT

xe đi một chiều trên 300 km, chiều không khách tính 50% giá cước

Giá ngày xe hợp đồng tính 150Km, vượt tính thêm theo giá Km

Giá thuê xe ô tô oto có thể thay đổi theo thời điểm, cuối tuần và ngày lễ

Đây là dòng xe ô tô được đặt thuê nhiều nhất trong dòng xe 7 chỗ – giá thuê rẻ nhất Lạng Sơn, xin đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn đầy đủ

Toyota Zace

Toyota Innova

Toyota Fortuner

Ford Escape

Land Cruiser, Mitsubishi Pajero

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại sân bay và vận tải – chuyên trở – đón tiễn hành khách sân bay Nội Bài, phục vụ các hội nghị cấp cao của Lạng Sơn. chothuexe4chohanoi.com/thue-xe-7-cho-di-san-bay-noi-bai-va-chieu-nguoc-lai Thuê xe du lịch Hà Nội cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón tại Sân bay Nội Bài – Lạng Sơn.

Đến với Thuê xe du lịch Hà Nội khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: “Khách hàng là trên hết!”. Đội ngũ lái xe ô tô của Thuê xe Hà Nội luôn luôn tâm niệm: “Khách hàng luôn luôn đúng” và đồng sức, đồng lòng phục vụ Khách hàng không chỉ “đi đến nơi, về đến chốn” mà còn mang lại niềm vui cho Khách hàng sau những chuyến đi Lạng Sơn, những chuyến công tác Lạng Sơn đầy căng thẳng!

Liên hệ thuê xe hợp đồng 7 chỗ đón tiễn sân bay Nội Bài – Lạng Sơn

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *