Friday, May 24, 2024


Thuê xe du lịch đi TP Tuyên Quang Uy Tín, Giá Tốt

Thuê xe du lịch đi TP Tuyên Quang Uy Tín, Giá Tốt Bảng giá Thuê xe ô tô đi Tuyên…

By chothuexe4chohanoi , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Năm 4, 2024

Thuê xe du lịch đi TP Tuyên Quang Uy Tín, Giá Tốt

Bảng giá Thuê xe ô tô đi Tuyên Quang trọn gói rẻ nhất ở hà nội

Chú ý bảng giá Thuê xe đi Tuyên Quang trọn gói

– Bảng giá dịch vụ cho hợp đồng Thuê xe du lịch đi Tuyên Quang trên đã bao gồm toàn bộ chi phí (xăng dầu, xe, lương tài xế và phí cầu đường, bến bãi trong quá trình làm việc).

– Bảng giá Thuê xe hợp đồng đi Tuyên Quang trên chưa bao gồm VAT. thuê xe đi tuyên quang Lái xe ăn nghỉ theo đoàn, nếu lái xe tự túc vui lòng cộng thêm vào chi phí (xe từ dưới 16 chỗ là 300 nghìn /1 đêm; xe từ 29 chỗ trở lên là 500 nghìn/1 đêm).

– Khi đã kí hợp đồng Thuê xe ô tô đi Tuyên Quang thì giá sẽ không thay đổi cho đến khi quý khách hàng hoàn tất việc thanh lý hợp đồng. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà quý khách có nhu cầu riêng đi Tuyên Quang.

Trên đây Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com giới thiệu Dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Tuyên Quang trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Vậy quý khách có nhu cầu Thuê xe du lịch, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com – cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Đơn vị cho Thuê xe hợp đồng đi Tuyên Quang uy tín tại Hà Nội

– Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com chuyên cung cấp dịch vụ cho Thuê xe đi Tuyên Quang từ 4 – 45 chỗ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Ngoài ra Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com cung cấp dịch vụ Thuê xe hợp đồng đi Tuyên Quang ở các tỉnh xem chi tiết tại

+ Xe đời mới sạch sẽ không có mùi hôi như taxi hay xe chạy khách, hoàn toàn không có logo taxi hay bất kì hình ảnh nào cho thấy quý khách đi xe thuê.

+ Có nhiều tài xế có thể giao tiếp cơ bản tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật,….

+ Đa dạng mẫu mã dòng xe đi Tuyên Quang: các hãng, xe chạy xăng, xe chạy dầu, màu sắc xe,…

+ Các giấy tờ xe và bảo hiểm hành khách đầy đủ.

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh: khu du lịch sinh thái na hang chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách Thuê xe đi Tuyên Quang được an tâm nhất.

– Đội ngũ lái xe: Lái xe của Công ty Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com luôn có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc lái xe trên mọi địa hình, tính tình vui vẻ thân thiện và luôn tiếp thu mọi ý kiến của quý khách giúp chuyến đi Tuyên Quang được tuyệt vời nhất