Thuê xe hợp đồng Mộc Châu

Thuê xe hợp đồng Mộc Châu

Thuê xe du lịch Hà Nội Mộc Châu

Cho Thuê xe Hà Nội Mộc Châu

Nhắc đến những điểm du lịch nổi tiếng, nhiều cảnh đẹp ở miền Bắc nước ta, chúng ta không thể không kể đến huyện Mộc Châu của tỉnh Sơn La. Mộc Châu là một cao nguyên rộng lớn, xinh đẹp với nhiều địa danh nổi tiếng như: Hang Dơi, rừng thông, thác Thái Hưng và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ rộng lớn xanh mướt. giá thuê xe 16 chỗ đi mộc châu 2 ngày Những năm gần đây, nhu cầu đi lại, du lịch của du khách từ các nơi đổ về Mộc Châu ngày càng tăng, trong đó có thành phố Hà Nội.

Từ thành phố Hà Nội muốn đến Mộc Châu mất khoảng 6-7 tiếng đồng hồ tương đương với hơn 300km. Quãng đường khá dài và khá là khó đi. Vì thế nếu không muốn chen lấn hay phụ thuộc hành trình vào những tuyến xe khách, Quý khách có thể thuê ô tô riêng. Nếu Quý khách muốn Thuê xe hợp đồng Hà Nội Mộc Châu nhưng chưa tìm được đơn vị ưng ý, hãy liên hệ ngay với Xe du lịch Hà Nội Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đã có thương hiệu và được sự tín nhiệm bởi sự uy tín, chất lượng, giá cả.

Quy Trình Thuê xe du lịch Đi Mộc Châu Từ Hà Nội

Quãng đường từ Hà Nội đến Mộc Châu vừa dài lại ghập ghềnh, nếu không phải là một người thông thuộc địa hình đi chắc hẳn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, nguy hiểm. Chính vì thế với các vị khách hàng đến Thuê xe du lịch đi Mộc Châu, chúng tôi thường hướng khách hàng đến gói dịch vụ Thuê xe du lịch có tài xế để đảm bảo an toàn, không mất nhiều thời gian của Quý khách.

Và dưới đây là quy trình, thủ tục Thuê xe du lịch, vui lòng tham khảo ở đây:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua các đường dây nóng hoặc khách tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi.

– Bước 2: Dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên của công ty xe du lịch Thuê Xe chothuexe4chohanoi.com sẽ tư vấn mẫu xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng. giá cho thuê xe limousine 16 chỗ Sau đó bàn bạc, thống nhất giá cả, thời gian Thuê xe hợp đồng.

– Bước 3: Khách kiểm tra xe từ trong ra ngoài. Sau khi ưng ý mẫu xe, giá Thuê xe ô tô Hà Nội- Mộc Châu, hai bên tiến hành làm hợp đồng và cọc tiền.

– Bước 4: Dựa vào thời gian ký trong hợp đồng, tài xế của chúng tôi sẽ đến đúng điểm hẹn để đón khách. Trong trường hợp thay đổi thời gian, địa điểm đón, khách hàng cần báo trước với chúng tôi.

– Bước 5: Hết thời gian hợp đồng Thuê xe ô tô, tài xế xe sẽ đưa Quý khách về bàn giao xe, kết thúc hợp đồng và thanh toán chi phí dịch vụ. Nếu hết thời gian Thuê xe hợp đồng mà Quý khách hàng vẫn muốn sử dụng thêm thì sẽ tính phí trội theo giờ.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *