Thuê xe ô tô 16 chỗ uy tín giá rẻ nhất Hà Nội ở đâu?

Thuê xe ô tô 16 chỗ uy tín giá rẻ nhất Hà Nội ở đâu?

Dịch vụ cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe hợp đồng 16 chỗ

Nhu sử dụng xe du lịch 16 chỗ

Ngày nay với xu thế mở cửa thị trường, hội nhập quốc tế. thue-xe-hop-dong-16-cho-di-cong-tac Bởi vậy các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu rất lớn trong việc đi lại làm việc, đưa đón cán bộ công nhân viên.

Phát triển thị trường, kiểm tra dự án, đi công tác, kiểm định, đo lường, nhân viên y tế và phụ tùng…

Các trường học cần đưa đón học sinh đến trường.

Tổ chức đi du lịch, sự kiện, cưới hỏi… của gia đình hay công ty.

Với công việc như đưa đón học sinh, cán bộ công nhân viên, đoàn chuyên gia… bằng xe 16 chỗ nhu cầu càng ngày càng nhiều.

Kinh nghiệm khi đặt xe hợp đồng 16 chỗ để được giá rẻ nhất

Đặt xe hợp đồng sớm để có giá tốt nhất:

Các hãng xe hợp đồng thường có những chương trình ưu đãi trong năm. Các ngày thành lập công ty, ngày lễ lớn, kỳ nghỉ, tháng hay mùa du lịch….

Nếu là khách hàng thân thiết của hãng xe hợp đồng bạn không cần hỏi rõ có khuyến mãi gì.

Với chothuexe4chohanoi.com khách hàng thân thiết đều được ưu đãi dù không có chương trình khuyến mãi.

Với khách hàng lần đầu đặt xe hợp đồng đưa đón tận nơi bạn nên lưu tâm. Bạn hãy đặt xe hợp đồng vào giai đoạn khuyến mãi để được ưu đãi.

Cập nhật nhanh nhất trên fanpage của chúng tôi. thuê xe hợp đồng đám cưới Vào những dịp cuối tuần hay những kỳ nghỉ lễ lớn trong năm nhu cầu đi lại rất lớn sẽ dẫn tới tình trạng Cháy xe hợp đồng.

Để đảm bảo có xe hợp đồng ưng ý bạn nên đặt càng sớm càng tốt.

Chọn xe du lịch phù hợp

Tính toán số lượng người đi chuyến và hành lý mang theo. Để chọn được loại xe phù hợp với chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất. Tránh thuê xe du lịch quá nhỏ không đủ chỗ ngồi gây khó chịu cho những người trong đoàn. Hoặc phải thuê thêm xe hợp đồng vô cùng tốn kém. Ngoài ra cũng không nên thuê xe hợp đồng quá rộng, gây lãng phí khi thuê.

Ví dụ như gia đình bạn có từ 14 người lớn hoặc 16 người cả người lớn và trẻ nhỏ. Với nhiều đồ bạn nên chọn dòng xe hợp đồng 16 chỗ để thoải mái và đồ không bị bẹp vì dồn nhồi vào cốp…

Đặt xe 2 chiều

Nếu hành trình của bạn là một chuyến đi khác tỉnh. Từ Nội Bài đi Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh… nếu bạn cần làm việc trong ngày hoặc tối đa 2 ngày. Hoặc địa điểm đến của bạn khó để bắt xe hợp đồng quay đầu.

Vậy để đảm bảo công việc kịp thời, giảm chi phí thì bạn nên lựa chọn xe 2 chiều. Từ đó, có thể giảm chi phí cho chiều về 70 – 80%.

Trao đổi ký về chính sách và dịch vụ

Nhân viên tổng đài của chúng tôi luôn luôn trực 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi. Thời gian đặt xe số lượng người, chất lượng dịch vụ, yêu cầu delay hành trình, hủy chuyến, hậu mãi… thì đừng ngần ngại gọi cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Bên cạnh xe hợp đồng 16 chỗ chất lượng cao, giá rẻ. Thuê xe hợp đồng chothuexe4chohanoi.com còn có cho thuê xe hợp đồng 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới, sang trọng. Có mặt tại nhiều quận huyện trong Hà Nội. Các tỉnh thành lân cận Hưng Yên, Nam Định, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang, Thái Bình, Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Lạng Sơn, Sapa, Điện Biên, Lai Châu, Hải Phòng…

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *