Thursday, September 21, 2023


Thuê xe ô tô đi Sapa trải nghiệm top địa điểm nổi tiếng nhất

Thuê xe ô tô đi Sapa trải nghiệm top địa điểm nổi tiếng nhất Cho Thuê xe du lịch tại…

By admin_@congacon , in Thuê xe 16 chỗ , at Tháng Hai 27, 2023

Thuê xe ô tô đi Sapa trải nghiệm top địa điểm nổi tiếng nhất

Cho Thuê xe du lịch tại Hà Nội đi SaPa

Thuê xe đi sapa

Thuê Xe Vạn An cho Thuê xe hợp đồng đi SaPa giá rẻ theo yêu cầu. gia thue xe 16 cho di sapa Chúng tôi cam kết xe chất lượng tốt, nhiều thể loại xe để quý khách lựa chọn, xe giường đơn, xe giường đôi, xe cabin đơn, xe cabin đôi. Ngoài ra, với số lượng lớn xe công ty cùng xe vệ tinh, Thuê Xe Vạn An đảm bảo còn xe cho thuê trong mọi thời điểm ngày thường hoặc cuối tuần. Với khoảng cách 300km từ Hà Nội, chúng tôi khuyến cáo quý khách nên Thuê xe du lịch đi SaPa để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn.

Khu du lịch Sapa được biết đến như một thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch. Hàng tuần, SaPa đón hàng vạn lượt khách về tham quan, đặc biệt vào các dịp cuối tuần. Từ Hà Nội đi theo cao tốc Lào Cai khoảng 300km và đi tiếp 30km đường đèo để đến với thị trấn Sapa – trung tâm du lịch được người Pháp khai phá từ 1925 và được đầu tư xây dựng, khai thác cho đến ngày nay.

Thuê Xe Vạn An – Cho Thuê xe Đi Sapa

Thuê Xe Vạn An – Đơn vị chuyên cho Thuê xe du lịch đi Sapa uy tín với đa dạng các dòng xe từ 4 – 45 chỗ, cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình và vui tính sẵn sàng đồng hành cùng Quý bạn mang đến một chuyến đi “Thú Vị – An Toàn – Và Tiết Kiệm nhất!”. https://chothuexe4chohanoi.com/bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi Tùy theo số lượng người đi, quý bạn có thể lựa chọn cho đoàn một loại xe phù hợp nhất. Dưới đây là một số loại xe được khách hàng lựa chọn Thuê xe ô tô đi Sapa nhiều nhất hiện nay:

– Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Toyota Vios, Honda Civic, KIA Forte…

– Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Huyndai Santafe

– Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

– Xe 29 chỗ: Hyundai County, Samco Felix

– Xe 35 chỗ: Hyundai Aero Town, Samco Isuzu, Thaco Town

– Xe 45 chỗ: Hyundai Hi-Class, Hyundai Universer Luxury …

Thuê xe Đi Sapa – An Toàn, Tiết kiệm

Giá Thuê xe du lịch đi Sapa trên có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy thời điểm như cuối tuần, mùa lễ hội, mùa thấp điểm. Để biết giá chính xác cho thời điểm đặt xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline Thuê Xe Vạn An.

Báo giá đã bao gồm: Chi phí cầu đường trung ương, bến bãi (tối đa 2 điểm /ngày)

Báo giá cho Thuê xe hợp đồng đi Sapa chưa bao gồm: 10% VAT, chi phí phát sinh ngoài chương trình như đi thêm các điểm thăm quan khách không trong hợp đồng, đưa/đón quá nhiều điểm và khoảng cách quá xa nhau.
dinh hoàng a tưởng – dinh thự cổ sapa