Sunday, November 28, 2021


Tổng hợp thăm quan Garden By The Bay cực chi tết

Tổng hợp thăm quan Garden By The Bay cực chi tết Để tới số 18 Marina Gardens Dr thì bạn…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Ba 23, 2019

Tổng hợp thăm quan Garden By The Bay cực chi tết

Để tới số 18 Marina Gardens Dr thì bạn có thể đi xe bus MRT hoặc thậm chí là đi bộ.

Đi bộ: Đi qua cây cầu Sư tử từ Vịnh Marina Bay Sands hoặc đi theo lối đi bộ dưới East Coast Parkway.

Xe bus: Từ các nơi, bạn có thể xuống trạm tàu điện ngầm Tanjong Pagar. Sau đó đi thẳng tới bến xe bus tại quảng trường quốc tế (Bến xe số 03223). Lên xe bus 400 và xuống xe tại bến xe số 03371.

MRT: Trong số các lựa chọn thì di chuyển thuận tiện nhất, các bạn nên di chuyển bằng MRT, dừng tại trạm Bayfront hay Marina Bay. Nếu xuống tại ga tàu điện ngầm Bayfront thì đi theo lối đi ngầm tại Exit B. Cross Meadow / Cầu Dragonfly để đến Garden By The Bay. Đừng lo vì tại đây https://chothuexe4chohanoi.com , các bảng chỉ dẫn sẽ có khắp mọi nơi.

Dịch vụ xe đưa đón: Cứ mỗi 10 phút sẽ có một chuyến tàu điện ngầm từ Bayfront đến nhà kính và ngược lại. Chỉ với 3 đô Sing, du khách sẽ được sử dụng dịch vụ cả ngày, không giới hạn số lượt lên xuống (miễn phí cho người sử dụng xe lăn). Dịch vụ chỉ cung cấp nửa ngày vào ngày đầu tiên của mỗi tháng.

Trong khi đi tham quan Gardens By The Bay, bạn nên mua vé đi xe điện để di chuyển tới Cloud Forest và Flower Dome cho nhanh vì tại đây rất rộng, nếu đi bộ hết thì sẽ cảm thấy rất mỏi chân. Bạn nên mua vé đi 1 chiều. Lúc đi về thì nên đi bộ để có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của Gardens By The Bay.

Lưu ý các khu bảo tồn sau đây được đóng cửa để bảo trì vào những ngày dưới đây (năm 2018)

Cloud Forest: 15 Jan /12 Feb / 05 Mar / 09 Apr / 21 May / 18 Jun / 09 Jul / 27 Aug / 24 Sep / 29 Oct / 26 Nov / 17 Dec

Flower Dome: 16 Jan /13 Feb / 06 Mar / 10 Apr / 22 May / 19 Jun / 10 Jul / 28 Aug / 25 Sep / 30 Oct / 27 Nov / 18 Dec

Nên xác định trước thời điểm muốn đi: ban ngày, ban đêm hay chiều tối để xem được cảnh cả ngày và đêm đế sắp xếp lịch trình hợp lí.

Lời khuyên là nên đi Supertree Grove Garden By The Bay Flower Dome, Cloud Forest, Bay South Outdoor Gardens vào ban ngày. Riêng OBCB Skyway thì tham quan ban đêm là hợp lí nhất để xem màn trình diễn của âm nhạc và ánh sáng.

Gardens By The Bay rất rộng nên bạn hãy chuẩn bị để “mỏi chân” nhé. Nên mang giày thể thao để đi lại tiện lợi, nhẹ nhàng. Mang theo nón, mũ, dùng kem chống nắng vì trời sẽ nắng vào ban ngày.

Nên mang theo 1 chai nước suối trong túi để bổ sung nước đầy đủ vì việc đi mua nước đôi khi cũng khá phiền hà.

Điểm chụp hình đẹp là cây cầu nối liền giữa Marina Bay và Gardens By The Bay, nên tranh thủ chụp hình khi đang trên cây cầu này nhé.

Khi vào Garden By The Bay bạn nên tải ứng dụng Plant Explorer về điện thoại trước để dễ dàng tham quan khám phá nhiều loại cây và hoa trong Flower Dome. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thông tin chi tiết về thực vật và hoa trong Flower Dome; thư viện hình ảnh đẹp về thực vật, hoa và các tính năng của nhà máy độc đáo… Bạn có thể sử dụng ứng dụng này bằng Tiếng Anh.

http://tintuc.hoatuoionline.net/kinh-nghiem-tham-quan-gardens-by-the-bay-cuc-chi-tet/