Friday, May 24, 2024


Trang trí đám cưới lãng mạn và sang trọng với hoa cẩm tú cầu

Trang trí đám cưới lãng mạn và sang trọng với hoa cẩm tú cầu Cùng với LƯƠNG HUYỀN FLOWER –…

By chothuexe4chohanoi , in Hoa cưới , at Tháng Năm 9, 2024

Trang trí đám cưới lãng mạn và sang trọng với hoa cẩm tú cầu

Cùng với LƯƠNG HUYỀN FLOWER – Chuyên Hoa cưới Hà Nội bước vào thế giới trang trí tiệc cưới bằng hoa cẩm tú cầu và khám phá vẻ đẹp đầy kỳ diệu mà nó mang đến.

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu trong tình yêu và ngày cưới

Hoa cẩm tú cầu là một trong những loài hoa phổ biến và được yêu thích trong tình yêu và ngày cưới. trang trí đám cưới với hoa cẩm tú cầu Loài hoa này mang ý nghĩa sâu sắc và tượng trưng cho nhiều điều ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân.

Ý nghĩa của hoa cẩm tú cầu trong tình yêu:

Tình yêu đích thực: Hoa cẩm tú cầu thể hiện tình yêu đích thực và chân thành. Những đóa hoa này thường có màu sắc tươi sáng và rực rỡ, tượng trưng cho tình cảm mãnh liệt và đam mê trong tình yêu.

Tình yêu trường tồn: Hoa cẩm tú cầu thường kéo dài thời gian nở và tồn tại lâu dài. Từ đó, nó thể hiện ý nghĩa về tình yêu bền vững và trường tồn qua thử thách và thời gian.

Hạnh phúc và may mắn: Hoa cẩm tú cầu cũng mang ý nghĩa về hạnh phúc và may mắn trong tình yêu. Khi tặng nhau hoa cẩm tú cầu, người ta muốn bày tỏ sự hy vọng và kỳ vọng vào một tương lai hạnh phúc và viên mãn.

Đồng Bộ Trang Trí Tư Gia Hoa Cẩm Tú Cầu

Để tránh sự “lạc lõng” giữa các hạng mục trong không gian tiệc cưới, một concept đồng bộ có thể được coi là chủ đề lý tưởng mà LƯƠNG HUYỀN FLOWER gợi ý cho các nàng dâu.

Tính nhất quán từ các họa tiết bổ trợ, tone màu chủ đạo và màu hoa mang lại một concept trang trí thống nhất. Các hạng mục trang trí được đồng nhất theo bước chân của khách mời, bước qua cổng hoa, bó hoa cưới cẩm tú cầu 2023 trên bàn ghế cho đến khi hướng mắt lên phông nền. Tất cả mang lại một dấu ấn cá nhân đặc biệt cho ngày trọng đại của cặp đôi.

Đồng Bộ Thiệp Cưới Hoa Cẩm Tú Cầu

Họa tiết hoa cẩm tú cầu vẽ cách điệu cùng font chữ được đồng bộ từ backdrop đến thiệp cưới tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho ngày cưới hỏi. Bộ sưu tập thiệp cưới concept loài hoa mới ra mắt cũng đã sớm nhận được sự yêu thích của rất nhiều nàng dâu.

Đồng Bộ Tráp Gen Z Hoa Cẩm Tú Cầu

Khác với dòng tráp sơn mài truyền thống, sản phẩm Tráp Gen Z độc quyền đến từ LƯƠNG HUYỀN FLOWER mang nét hiện đại, cá tính và hướng đến vấn đề tránh lãng phí, bảo vệ môi trường.

Tráp Gen Z với hình thức mới lạ, sử dụng tấm mica trong hiện đại, kết cùng hoa cẩm tú cầu trên nền hoa đa sắc, giúp nâng tầm tính thẩm mỹ. Bộ tráp với tone màu xanh blue chủ đạo thể hiện được nét đồng bộ hài hòa cùng với phông nền cưới họa tiết hoa cẩm tú cầu.