Tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa trang trí Rồng Phượng đẹp

Tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa trang trí Rồng Phượng đẹp

Dịch vụ Tráp cưới tại quận Đống Đa Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới tại quận Đống Đa, Hà Nội hợp xu hướng, đội ngũ chuyên nghiệp – tận tâm, hơn hết là chi phí vừa phải?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ Tráp lễ ăn hỏi cho khắp các quận huyện tại Đống Đa và toàn miền Bắc, LƯƠNG HUYỀN FLOWER đã có cơ hội đồng hành, tô điểm hạnh phúc cùng hàng ngàn cặp đôi cô dâu chú rể. Cùng với xu hướng trang trí cưới mới mẻ từ năm 2018 đến nay, tráp ăn hỏi quận đống đa LƯƠNG HUYỀN FLOWER cung cấp dịch vụ trọn gói cưới vẹn toàn cho rất nhiều cặp đôi tại quận Đống Đa – Hà Nội.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng lại các dự án dịch vụ cưới LƯƠNG HUYỀN FLOWER tại quận Đống Đa, Hà Nội dưới đây, chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều gợi ý trang trí tiệc cưới của mình đó!

Dịch vụ Tráp ăn hỏi tại quận Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ đặt Tráp lễ ăn hỏi tại Đống Đa

Dịch vụ đặt Tráp lễ ăn hỏi tại Đống Đa của LƯƠNG HUYỀN FLOWER

LƯƠNG HUYỀN FLOWER xin được giới thiệu với các bạn dịch vụ đặt Tráp cưới của chúng tôi gồm các lễ vật sau đây:

Tráp lễ ăn hỏi tại Đống Đa bao gồm các loại tráp như sau:

1. Tráp trầu cau

Tráp trầu cau được sắp trong lễ ăn hỏi đòi hỏi phải chọn lựa kỹ càng. Cau phải là cau đẹp, màu sáng, tươi, quả to tròn và có tua đầy đủ. tráp ăn hỏi 5 lễ miền bắc Một buồng cau tùy từng loại tráp mà có số lượng khác nhau: 100 quả, 50 quả…..Và đối với gói tráp cao cấp thì loại cau được sử dụng là loại cau Đông Phong nổi tiếng của vùng đất Hải Phòng.

2. Tráp chè sen

Loại chè được sử dụng trong Tráp cưới truyền thống là loại chè chất lượng cao như chè Tân Cương, Chè Thái Nguyên cao cấp.

3. Tráp bánh cốm – phu thê

4. Tráp hoa quả

Tráp hoa quả được chuẩn bị một cách đầy đủ và tươm tất được tết thành hình rồng phượng hay được xếp thành các hình thù đặc trưng nhất.

5. Tráp rượu, thuốc lá

3 chai vang chile và 3 cây thuốc lá vina. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi sao cho phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *