Friday, September 22, 2023


Tráp ăn hỏi tại quận Hoàng Mai kết Đầy Đặn đẹp Sang Trọng

Tráp ăn hỏi tại quận Hoàng Mai kết Đầy Đặn đẹp Sang Trọng Địa chỉ đặt kết Tráp ăn hỏi…

By admin_@congacon , in Tráp ăn hỏi , at Tháng Tám 16, 2023

Tráp ăn hỏi tại quận Hoàng Mai kết Đầy Đặn đẹp Sang Trọng

Địa chỉ đặt kết Tráp ăn hỏi nổi tiếng tại Hoàng Mai – Hà Nội

Địa chỉ đặt mua Tráp lễ ăn hỏi tại quận Hoàng Mai – Hà Nội

Hoàng Mai là một quận nội thành nằm ở phía đông nam của thành phố Hà Nội. địa chỉ đặt tráp ăn hỏi quận hoàng mai Không những vậy, quận còn có diện tích lớn, dân số đông nên nhu cầu sử dụng dịch vụ ở nơi đây rất phát triển. Một trong số đó có dịch vụ Tráp cưới trọn gói và Tráp cưới được rất khách hàng nơi đây quan tâm nhiều nhất. Bởi chạy dọc theo địa bàn của quận ta có thể bắt gặp rất nhiều đơn vị cưới hỏi nhưng nổi bật nhất thì ta phải kể đến LƯƠNG HUYỀN FLOWER – một đơn vị chuyên làm Tráp ăn hỏi với kinh nghiệm lâu năm, nhân viên tận tình và trách nhiệm cao trong công việc sẽ giúp quý khách tại Hoàng Mai có một buổi lễ khó quên.

Tráp lợn quay trong Tráp lễ ăn hỏi

Báo Giá Tráp lễ ăn hỏi tại Hà Nội

Tùy theo từng xuất chia mà chúng tôi có áp dụng các mức giá khác nhau cho các bộ 7 Tráp ăn hỏi giá rẻ từ 5.000.000đ đến 10.000.000đ. Mỗi bộ Tráp cưới sẽ được tặng thêm tráp xin dâu, tráp dẫn lễ, phong bỳ lễ đen, lì xì đội bê tráp, pháo giấy, chữ hỷ dán xe.

Tại sao bạn nên đặt Giá Tráp lễ ăn hỏi tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER

1. Giá cả phù hợp

Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ ăn hỏi trọn gói với giá cả vô cùng hợp lý với từng yêu cầu. Tráp ăn hỏi truyền thống giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo như các loại tráp 5 hoặc tráp 9, tráp 11.

2. Sản phẩm chất lượng

Mỗi một nguyên liệu kết tráp chúng tôi đều lựa chọn từ các thương hiệu gia truyền nổi tiếng như: thứ tự 9 tráp ăn hỏi bánh cốm bánh phu thê Hàng Than, chè Thái Nguyên, mứt hạt sen Hàng Điếu… Hoa quả tươi ngon được kết đảm bảo vệ sinh an toàn.

3. Mẫu mã đẹp mắt – đa dạng

Đội ngũ chuyên thiết kế đều được đào tạo từ các trường mỹ thuật nên các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt và độc quyền.

4. Chuyên nghiệp

LƯƠNG HUYỀN FLOWER có một xưởng chuyên thực hiện kết tráp thủ công. Với số lượng nhân công thực hiện được đảo tạo vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện kết các loại tráp đúng với mẫu mã được yêu cầu từ phía khách hàng.

5. Đơn vị uy tín – hàng đầu

Được thành lập 15 năm, số lượng khách hàng lên đến 20.000 đã tin tưởng và lựa chọn LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi phong cách làm việc uy tín, trách nhiệm và khả năng đáp ứng được nhu cầu từ những vị khách hàng cẩn thận nhất.