Friday, May 24, 2024


Tráp cưới tại quận Bắc Từ Liêm nơi đặt làm tráp Uy Tín Hà Nội

Tráp cưới tại quận Bắc Từ Liêm nơi đặt làm tráp Uy Tín Hà Nội Tráp lễ ăn hỏi –…

By chothuexe4chohanoi , in Tráp ăn hỏi , at Tháng Năm 7, 2024

Tráp cưới tại quận Bắc Từ Liêm nơi đặt làm tráp Uy Tín Hà Nội

Tráp lễ ăn hỏi – Xu hướng hot nhất hiện nay tại quận Bắc Từ Liêm

Đối với người phương Đông thì lễ ăn hỏi không chỉ đơn thuần là một nghi lễ mà đó là cả một nét văn hóa đặc trưng có từ rất lâu đời. Việc chuẩn bị một lễ hỏi đúng chất và thể hiện được ý muốn của gia chủ là không hề đơn giản. Đây là điều khiến rất nhiều gia đình và cặp đôi quan tâm tại quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Địa chỉ kết Tráp cưới tại quận Bắc Từ Liêm

Từ Liêm là một trong những quận nằm ở trung tâm của thủ đô Hà Nội. Với sự hợp thành của Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm nên hiện nay trên địa bàn quận có rất nhiều khu chung cư cao cấp, hiện đại. Cho nên những ngành dịch vụ nơi đây rất phát triển đặc biệt là cưới hỏi. tráp ăn hỏi quận bắc từ liêm Đáng chú ý nhất là việc đặt kết Tráp lễ ăn hỏi của khách hàng tại quận Bắc Từ Liêm. Nhưng để có thể tìm được một địa chỉ chuyên tạo tráp thì không phải dễ dàng với khách hàng tại nơi đây.

Vì vậy, để giúp bạn giải quyết được vấn đề đó, chúng tôi sẽ đưa bạn đến LƯƠNG HUYỀN FLOWER một địa chỉ đặt tráp uy tín, đảm bảo nhất Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Tráp cưới gồm rất nhiều mẫu thịnh hành và hot nhất hiện nay với giá tiền vô cùng nhẹ nhàng.

Báo giá Tráp lễ ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm

LƯƠNG HUYỀN FLOWER không những gửi đến bạn Tráp cưới đẹp nhất mà còn có những giá thành vô cùng ưu đãi. Những mẫu tráp bên hãng đều có giá cả cụ thể và được phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp nên khách hàng quận Bắc Từ Liêm sẽ có vô vàn những lựa chọn khác nhau cho bản thân mình

Bộ lễ ăn hỏi 5 tráp gồm những thành phần sau:

01 Tráp cau trầu
01 Tráp rượu thuốc
01 Tráp quả
01 Tráp bánh cốm + bánh phu thê
01 Tráp chè + mứt hạt sen

Tráp cưới được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. 9 trap an hoi bao gom nhung gi Bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

2. Tráp rượu thuốc

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm.

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ Tráp ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

4. Tráp bánh cốm + bánh phu thê Hàng Than

Bánh cốm và phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh, phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm.

5. Tráp chè + mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên và mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp chè mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi chè được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp đỏ, vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Bắc Từ Liêm.