Friday, September 22, 2023


Tráp lễ ăn hỏi tại quận Thanh Xuân nơi đặt Tráp cưới Đẹp Nhất

Tráp lễ ăn hỏi tại quận Thanh Xuân nơi đặt Tráp cưới Đẹp Nhất Tráp ăn hỏi – LƯƠNG HUYỀN…

By admin_@congacon , in Tráp ăn hỏi , at Tháng Tám 17, 2023

Tráp lễ ăn hỏi tại quận Thanh Xuân nơi đặt Tráp cưới Đẹp Nhất

Tráp ăn hỏi – LƯƠNG HUYỀN FLOWER

Tráp lễ ăn hỏi – LƯƠNG HUYỀN FLOWER là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ Tráp ăn hỏi chất lượng và uy tín tại quận Thanh Xuân với phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, mẫu mã phong phú đa dạng, giá cả hợp lý bảo đảm sẽ làm hài lòng quý khách.

Đến với Tráp lễ ăn hỏi – LƯƠNG HUYỀN FLOWER khách hàng được phục vụ các gói dịch vụ cưới hỏi với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới cùng phong cách trang trí tiệc cưới nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng, tráp ăn hỏi quận thanh xuân luôn cập nhật xu hướng trang trí tiệc cưới “hot” trên thị trường dành cho các cặp đôi vào ngày hỉ nhé!

Các gói dịch vụ được Tráp ăn hỏi – LƯƠNG HUYỀN FLOWER cung cấp gồm:

Tư vấn đặt lễ vật cưới hỏi

Cung cấp phụ kiện ngành cưới hỏi

Trang trí cưới hỏi lễ vật rồng phụng

Thiết kế cổng hoa lụa

Cho thuê bàn ghế dàn rạp, xe cô dâu (4, 16, 30 chỗ)…

Bộ Tráp cưới gồm những thành phần sau:

01 Tráp cau trầu
01 Tráp rượu thuốc
01 Tráp quả
01 Tráp bánh cốm
01 Tráp bánh phu thê
01 Tráp chè
01 Tráp mứt hạt sen
01 Tráp xôi
01 Tráp lợn quay

7 Tráp cưới được bày trí trên nhiều loại mâm tráp sơn son thếp vàng hoặc trong các khay tráp hộp sang trọng đang được nhiều gia đình lựa chọn.

1. Tráp cau trầu

Tráp cau quả to tròn xanh chỉ có tại LƯƠNG HUYỀN FLOWER. Bộ Tráp ăn hỏi tại quận Thanh Xuân với cách kết bằng hoa hoặc kết hợp nghệ thuật giữa lá vạn tuế dừa cạn mang lại một khay tráp đẹp sang trọng.

2. Tráp rượu thuốc

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. trap an hoi rong phuong Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp cưới tại quận Thanh Xuân.

3. Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả được kết bằng các loại quả to, màu sắc tươi tắn và hoa tươi tạo lên lẵng quả đẹp trong bộ Tráp cưới tại quận Thanh Xuân. Quả cũng là món quà tự nhiên của đất trời, là sự kết tinh, đơm hoa kết trái. Tương tự, con cái chính là sự kết tinh của vợ chồng, ý nói hai vợ chồng sẽ con đàn cháu đống, tình cảm luôn tươi mới và ngọt ngào.

Tráp rồng phượng trong lễ ăn hỏi4. Tráp bánh cốm Hàng Than

Bánh cốm truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh cốm xanh được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp cưới tại quận Thanh Xuân.

5. Tráp bánh phu thê Hàng Than

Bánh phu thê truyền thống được lấy từ địa chỉ Gia Truyền 7 dốc Hàng Than nổi tiếng với thương hiệu, chất lượng và an toàn thực phẩm. Bánh phu thê đỏ được kết theo số lượng xuất chia tạo nên một mâm tráp đầy đặn cho bộ Tráp ăn hỏi tại quận Thanh Xuân.

6. Tráp chè Thái Nguyên

Lựa chọn thương hiệu chè Thái Nguyên nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Thanh Xuân.

7. Tráp mứt hạt sen Hàng Điếu

Lựa chọn thương hiệu mứt hạt sen Hàng Điếu nổi tiếng; tráp mứt hạt sen thực sự nổi bật không chỉ bởi hạt sen được đóng hộp cẩn thận trong từng hộp vàng truyền thống; kết hợp với nơ lụa to tạo nên một khung hình tháp cao trong bộ Tráp cưới tại quận Thanh Xuân.

8. Tráp xôi

Tráp xôi ăn hỏi thường được làm từ gạo nếp thơm một trong những loại gạo thượng hạng kết hợp với gấc để tạo nên món xôi gấc thực sự bắt mắt. Tráp xôi gấc sẽ được trang trí với phần đỗ xanh tạo hình trái tim bắt mắt bộ Tráp cưới tại quận Thanh Xuân.

9. Tráp lợn quay

Nguyên liệu chính là chú lợn sữa được chọn lựa kĩ lưỡng. Quay lợn sữa phải đều tay, cảm nhận được phần bì vàng giòn, độ vàng đẹp mắt là chú lợn sữa đã chín. Lưu ý nhỏ khi lựa chọn lợn sữa là không nên quá to, 6 – 7 kg là phù hợp nhất. Sử dụng dây ruy băng và nơ kết hợp cùng chữ hỷ để trang trí cho mâm lễ lợn sữa bắt mắt trong bộ Tráp lễ ăn hỏi tại quận Thanh Xuân.