Saturday, December 4, 2021


Vé Gardens by the Bay (Cloud Forest & Flower Dome)

Vé Gardens by the Bay (Cloud Forest & Flower Dome) Là điểm đến tiêu biểu của Singapore, Gardens by the…

By [email protected] , in Du lịch Singapore , at Tháng Mười Hai 16, 2018

Vé Gardens by the Bay (Cloud Forest & Flower Dome)

Là điểm đến tiêu biểu của Singapore, Gardens by the Bay chắc chắn là điểm tham quan hàng đầu trong lịch trình của bất kì du khách nào khi ghé thăm. Nơi đây có các khu vườn ven sông (Nam Vịnh, Đông Vịnh và Trung Tâm Vịnh) và những khu bảo tồn thiên nhiên (Flower Dome và Cloud Forest) cũng như những địa điểm mới được khai thác như Sun Pavilion, nơi có một số cấu trúc nhân tạo đáng kinh ngạc được xây dựng để làm nơi cư ngụ cho các hệ động thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Chiếc vé Gardens by the Bay sẽ giúp bạn vào cổng tất cả những khu tham quan tại đây, và còn tuyệt hơn nữa vé này giúp bạn miễn xếp hàng và vào cổng trực tiếp với Kite travel voucher.

Vào cổng trực tiếp bằng voucher, tiết kiệm thời gian xếp hàng mua vé

Thưởng lãm kỳ quan công viên http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/dat-ve-vao-garden-by-the-bay-va-tan-huong-ve-vao-cua-bo-qua-hang-cho/ Gardens by the Bay với 18 siêu cây và khoảng hơn 200 nghìn loại thực vật đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thưởng thức tuyệt tác ánh sáng & âm thanh qua các show diễn mỗi tối.

Kết hợp trải nghiệm đường đi bộ trên không OCBC Skyway với Combo Garden by the Bay Singapore + OCBC Skyway

Tham quan cả 3 địa điểm nổi tiếng với COMBO Garden by the Bay+Marina Bay Sands SkyPark+ArtScience Museum, tiết kiệm chi phí đến 44% so với việc mua lẻ từng vé

Dễ dàng di chuyển đến Gardens by the Bay Singapore và nhiều địa điểm khác nữa với Vé Hop-on Hop-off Singapore (7 tuyến xe)

Hướng dẫn đi lại

Đi bộ (bạn có thể sử dụng một trong 2 cách di chuyển sau)

Đi từ Cầu Helix bên phía Bảo tàng Nghệ thuật Khoa học (Art Science Museum): đi theo lối đi bộ bên dưới ECP (East Coast Park) sẽ đến Bay South Garden dọc theo bờ sông.

Từ Marina Bay Sands: đi bộ qua cầu vượt Lions Bridge tại Marina Bay Sands Hotel ticket of garden by the bay (mở cửa hàng ngày từ 8:00- 23:00), hoặc sử dụng đường ngầm qua ga Bayfront (ra cổng B).

MRT (bạn có thể sử dụng một trong 2 tuyến sau)

Tuyến Circle hoặc Downtown: xuống tàu tại trạm Bayfront MRT Station (CE1/DT16). Sau đó ra cổng B và đi theo đường ngầm. Sau khi ra ngoài, băng qua cầu Dragon Fly hoặc cầu Meadow để vào Garden by the Bay Singapore.

Tuyến East-West: xuống tàu tại trạm MRT Tanjong Pagar (EW15). Hãy ra cổng C và tiến về trạm dừng xe buýt số 03.223 đặt tại International Plaza, Anson Road. Lên xe buýt số 400 và xuống xe tại trạm số 03.371 trên đường Marina Gardens Drive. Đi bộ theo bảng chỉ dẫn trong khu vực để đến Gardens by bay.

http://tintuc.hoatuoionline.net/ve-tham-quan-gardens-by-the-bay-thap-nhat/