Vì sao nên thuê xe 45 chỗ hà nội đi Mộc Châu

Vì sao nên thuê xe 45 chỗ hà nội đi Mộc Châu

Cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch Mộc Châu kính chào quý khách!

Trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang cho thuê xe du lịch Mộc Châu.

Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La, huyện gồm có hai thị trấn: Mộc Châu và nông trường Mộc Châu. thuê xe 45 chỗ đi du lịch mộc châu Tiếp giáp với huyện Phù Yên ở phía bắc, với tỉnh Hòa Bình về hướng đông nam, phía tây thì giáp với Lào, giáp Thanh Hóa ở phía nam, hai huyện Bắc Yên và Yên Châu theo hướng tây bắc.

Nơi đây là một cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất của miền núi phía bắc. Có khí hậu ôn đới, mát mẻ rất thích hợp để du lịch. Hằng năm, nơi đây đã đón hàng nghìn du khách tham quan và nghỉ mát. Hiện nay, nhiều khu du lịch sinh thái đã phát triển trên hai thị trấn Mộc Châu và nông trường Mộc Châu.

Chi tiết kinh nghiệm đi Mộc Châu cho những người chưa biết

Mộc Châu là một cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp của miền núi phía Bắc, Mộc Châu ngày càng thu hút nhiều du khách đến tham quan. Nơi đây hút hồn khách du lịch bởi sự hùng vĩ của núi rừng, bởi những mùa hoa rực rỡ quanh năm cùng khí hậu vô cùng mát mẻ.

Nếu bạn chưa từng đi Mộc Châu và đang có kế hoạch du lịch Mộc Châu, bạn hãy tham khảo chi tiết về kinh nghiệm đi Mộc Châu cho những người chưa biết dưới đây nhé!

Đi Mộc Châu vào mùa nào, tháng nào đẹp nhất?

Nếu bạn chỉ muốn thay đổi không khí, thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của phố phường thì có thể đến Mộc Châu vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Mộc Châu có thể được coi là nơi để du lịch quanh năm, vì mỗi mùa đều có một vẻ đẹp riêng.

Trước và sau tết Âm lịch: là mùa của hoa mận, hoa đào nở. Các bạn có thể lựa chọn thời điểm này để lên Mộc Châu ngắm hoa. Du xuân kết hợp khám phá sự tinh khôi tuyệt đẹp của vùng đất này chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất trong năm mới của bạn.

Tháng 3: xem them là mùa Mộc Châu bừng trắng sắc màu hoa ban – một loài hoa đặc trưng của vùng núi Tây Bắc. Ngoài ra thời gian này ở Mộc Châu còn có lễ hội Hết Chá của người dân tộc Thái tạo lên một Mộc Châu cực nên thơ và hấp dẫn.

Tháng 4 – 8: là thời gian đẹp nhất để du lịch Mộc Châu. Lúc này, khí hậu Mộc Châu đã vào hè nên khá mát mẻ, là lúc những đồng chè nẩy lộc xanh bát ngát cùng với những vườn mận chín rực.

Tháng 10 – 12: là mùa Mộc Châu thay áo mới với những ngọn đồi hoa cải trắng nở rộ, hoa dã quỳ vàng rực xen lẫn sắc đỏ của hoa trạng nguyên khiến Mộc Châu như một bức tranh đầy màu sắc.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *