Friday, May 24, 2024


Ý nghĩa bó Hoa cưới cầm tay Baby

Ý nghĩa bó Hoa cưới cầm tay Baby Hoa baby và Ý nghĩa của hoa baby màu trắng, hồng, tím,…

By chothuexe4chohanoi , in Hoa cưới , at Tháng Năm 9, 2024

Ý nghĩa bó Hoa cưới cầm tay Baby

Hoa baby và Ý nghĩa của hoa baby màu trắng, hồng, tím, xanh

Hoa Baby là một loài hoa nhỏ mang một vẻ đẹp mong manh, yếu đuối nhưng lại có một sức sống tiềm tàng và mãnh liệt. ý nghĩa bó hoa cưới baby Vậy đôi khi bạn có cảm thấy tò mò với tên gọi baby và ý nghĩa đằng sau tên gọi đó hay không? Hay các màu sắc của hoa baby thể hiện điều gì?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về loài hoa xinh xắn này. Hãy cùng theo dõi để có thêm các thông tin thú vị nhé!

Ý nghĩa bó Hoa cầm tay Baby và biểu tượng màu sắc hoa baby

Hoa baby thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của chúng ta, bạn có thắc mắc rằng Ý nghĩa bó Hoa cầm tay Baby là gì mà người ta lựa chọn nhiều đến vậy không? Hãy cùng LƯƠNG HUYỀN FLOWER tìm hiểu về Ý nghĩa bó Hoa cưới cô dâu Baby và biểu tượng màu sắc hoa baby nhé.

Khám phá các mẫu bó Hoa cưới Baby siêu cute, siêu đẹp

Nguồn gốc hoa baby

Hoa baby có tên khoa học Gypsophila, là một loài thực vật có hoa trong họ Cẩm chướng (Caryophyllaceae) là Gypsophila Paniculata.

Bật mí ý nghĩa tên hoa Baby

Tên hoa baby xuất phát từ cái tên “Baby”s breath”, có nghĩa là hơi thở trẻ thơ. Nó đẹp và mong manh như thiên thần bé nhỏ hay được ví như hơi thở của em bé.

Đặc điểm hoa baby

Cây hoa baby thuộc loài thân bụi cây phân nhiều cành, những bông hoa nhỏ mọc đầu các cành ấy, hoa cưới baby trắng 2023 hoa baby thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt, màu xanh hoặc có thể là bảy sắc cầu vồng dưới bàn tay đầy nghệ thuật của những người thợ cắm hoa.

Hoa Baby khá phù hợp với khí hậu Việt Nam và được trồng rất phổ biến. Thời gian cây hoa baby trưởng là khá nhanh, nảy mầm sau 5-7 ngày và sau 30 -40 ngày là cây đã bắt đầu ra hoa.

Biểu tượng của hoa baby

Đa số mọi người đều biết hoa baby với biểu tượng của 1 tình yêu lâu dài và trường tồn với thời gian, thế nên chúng thường được sử dụng để làm bó Hoa cầm tay cầm tay và rất nhiều sản phẩm hoa khác.

Những bông hoa nhỏ màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết trong cảm xúc mà hai người dành cho nhau trong buổi hôn lễ. Bên cạnh đó, hoa baby cũng gắn liền với những đứa bé sơ sinh.

Tại phương Tây có truyền thống là mọi người thường tặng những cành hoa Baby cho các bà mẹ mới sinh để gửi tặng những lời chúc và mong ước tốt đẹp nhất.