Friday, May 24, 2024


Ý nghĩa chọn Hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu

Ý nghĩa chọn Hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu Ý nghĩa chọn Hoa cưới cẩm tú cầu Nhiều…

By chothuexe4chohanoi , in Hoa cưới , at Tháng Tư 25, 2024

Ý nghĩa chọn Hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu

Ý nghĩa chọn Hoa cưới cẩm tú cầu

Nhiều người khi biết đến cẩm tú cầu đều cảm thấy loài hoa này có hình dáng đặc biệt. hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu Giống như muôn vàn cánh bướm nhỏ, cánh hoa thường xếp chồng lên nhau, tạo thành các lớp dày nhìn rất đẹp mắt.

Cẩm tú cầu có màu sắc tương đối đa dạng, phụ thuộc nhiều vào độ pH của đất. Tại Việt Nam, cẩm tú cầu thường có màu sắc nhẹ nhàng như xanh da trời nhạt, hồng phấn, tím nhạt,… Mặc dù không có màu rực rỡ nhưng cẩm tú cầu vẫn thu hút nhờ nét đẹp riêng, rất dịu dàng, trong trẻo.

Với cẩm tú cầu, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc để làm bó hoa cưới vì gam màu pastel của hoa rất thích hợp phối với soiree cô dâu. Đặc biệt, nếu các bạn lựa chọn concept đám cưới theo phong cách Tây Âu, cẩm tú cầu chính là bó hoa cưới hoàn hảo nhất.
hoa cưới cầm tay cô dâu

Mẫu Hoa cưới cẩm tú cầu cầm tay cô dâu xinh xắn

Ở Việt Nam, bạn có thể mua cẩm tú cầu với giá từ 50.000 đồng một bó nhiều bông và tự kết thành hoa cưới cho mình.

Hoa cẩm tú cầu, hay tên gốc tiếng Anh là hydrangea, là một loại hoa phổ biến ở châu Á. Trong nhiều năm gần đây, các cô dâu chú rể đã chú ý tới loại hoa này và sử dụng cẩm tú cầu để trang trí cho đám cưới. Cẩm tú cầu có dáng tròn, dễ kết hợp với các hoa khác hoặc kết riêng thành bó hoa cầm tay cho cô dâu.

Cẩm tú cầu có một số màu phổ biến như trắng, xanh, hồng, xanh tím… https://hoatuoionline.net/mau-hoa-cam-tay-co-dau-cam-tu-cau-dep-y-nghia/ phù hợp với nhiều phong cách đám cưới khác nhau. Ở Việt Nam, các cô dâu có thể đặt hoa cẩm tú cầu từ Đà Lạt hoặc tìm tới các cửa hàng hoa ngoại nhập để chọn được những bông hoa nhiều sắc lạ ấn tượng. Đặc điểm của cẩm tú cầu là cần khá nhiều nước để giữ được độ tươi, vì vậy trước giờ thành hôn, bạn nên ngâm bó hoa trong bình nước cao, để hoa hút ngập nước, duy trì vẻ bền đẹp suốt buổi lễ.

Một bó hoa cẩm tú cầu hồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới mùa xuân vì sắc màu nhẹ nhàng. Ở nhiều chợ hoa lớn, các hàng hoa bán một bó cẩm tú cầu 10 cành với giá từ 50.000 – 70.000 đồng.

Cô dâu có thể đặt trước hoa Đà Lạt để có được những bông cẩm tú cầu đẹp nhất. Ngoài hoa tươi, nhiều hàng hoa lụa cũng có hoa cẩm tú cầu giả trông khá sinh động. Ưu điểm của hoa giả là độ bền cao và giữ lại được sau ngày cưới.

https://exim-pro.com/nhung-thiet-ke-hoa-cam-tay-co-dau-cam-tu-cau.html