Tuesday, April 16, 2024


Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cho cô dâu theo loại hoa, số lượng, màu sắc

Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cho cô dâu theo loại hoa, số lượng, màu sắc Bí quyết chọn hoa…

By chothuexe4chohanoi , in Hoa cưới , at Tháng Tư 6, 2024

Ý nghĩa hoa cưới cầm tay cho cô dâu theo loại hoa, số lượng, màu sắc

Bí quyết chọn hoa cầm tay dành cho các cô dâu mới

Một bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu đặc biệt và phù hợp sẽ khiến cho cô dâu càng trở nên ấn tượng hơn trong hôn lễ của mình.

Có quá nhiều vấn đề cần quan tâm khi tổ chức đám cưới nhưng nhiều cô dâu chú rể lại ít để ý đến bó hoa cầm tay cô dâu. mẫu hoa cưới 2023 Những bó hoa cưới phù hợp có thể làm ảnh cưới của bạn trở nên khác biệt và ấn tượng.

Trên thực tế, việc lựa chọn hoa cưới sẽ phụ thuộc vào những điểm sau: Loại hoa, màu sắc, hình dạng kích thước bó hoa và ý nghĩa của loài hoa.

Bởi vậy mới nói, chọn hoa cưới như thế nào, dáng hoa ra sao cũng cần phải nghiên cứu. Dưới đây là những gợi ý về kiểu hoa và dáng hoa cưới các cô dâu có thể tham khảo.

HOA CƯỚI cầm tay cho cô dâu NÊN CHỌN HOA GÌ?

Những mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp sẽ phù hợp với từng phong cách, bộ váy cưới và sở thích của cô dâu. Dưới đây là những loại hoa được đa số chị em lựa chọn cho ngày cưới của mình.

HOA CƯỚI cầm tay cô dâu HOA HỒNG ĐỎ

Đa phần trong tình yêu hoặc ngày cưới – kết quả của một tình yêu trọn vẹn, các cô gái thường chọn hoa hồng đỏ cho ngày trọng đại của mình.

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn, màu đỏ cũng là màu may mắn như một sự mơ ước về một tương lai đẹp đẽ của hạnh phúc lứa đôi.

Mẫu hoa cưới cầm tay cũng được linh động tùy theo sở thích của chị em, có thể chỉ hoàn toàn sử dụng hoa hồng đỏ, hoặc sẽ kết hợp cùng với lá, hoa hồng trắng, hoa bi nhỏ…

Bó hoa cầm tay cô dâu màu cam cháy Hoa cưới cầm tay cô dâu hoa hồng đỏ sẽ là điểm nhấn với váy cưới trắng tinh khôi, khiến cô dâu thêm phần rạng rỡ.

HOA CƯỚI HOA SEN cầm tay

Mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu đơn giản, nhẹ nhàng và truyền thống thì hoa sen là lựa chọn đáng cân nhắc.

Với một chiếc váy cưới lụa trơn đơn giản, một tấm voan trắng gắn trên mái tóc cô dâu thì cầm hoa cưới hoa sen cầm tay sẽ rất thích hợp. Phù hợp hơn với những cô dâu có dáng cao, bó hoa cưới sen dáng dài sẽ mang lại vẻ đẹp yêu kiều hơn.

Hoa sen mang vẻ đẹp thanh khiết, vương vấn nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Mang ý nghĩa bước ngoặt phía trước của cả hai dù chông gai, khó khăn, cô gái này sẽ luôn bên cạnh xây dựng một tình cảm gia đình vững bền và sâu sắc.