Thuê xe 16 chỗ Sầm Sơn chỉ 2.200.000đ – 175km

Thuê xe 16 chỗ Sầm Sơn chỉ 2.200.000đ – 175km

Biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Thuê xe hợp đồng ĐI BIỂN Sầm Sơn Thanh Hóa – Mẫu xe hiện đại chất lượng cao cùng với mức giá cạnh tranh, dịch vụ cho Thuê xe du lịch đi Sầm Sơn của chúng tôi sẽ giúp bạn phương tiện di chuyển đầy hợp lý. thuê xe ford transit 2023 đi sầm sơn Một ý tưởng tốt cùng nhiều ưu đãi khi đặt xe, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn.

Thuê xe ô tô ĐI Hà Nội sầm sơn – Mẫu xe hiện đại chất lượng cao cùng với mức giá cạnh tranh, dịch vụ cho Thuê xe hợp đồng đi Hà Nội sầm sơn của chúng tôi sẽ giúp bạn phương tiện di chuyển đầy hợp lý. Một ý tưởng tốt cùng nhiều ưu đãi khi đặt xe, đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn. Khi có nhu cầu Thuê xe 2 ngày 1 đêm hoặc nhiều hơn nữa, hãy tham khảo những thông tin dưới đây để chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất nhé!

Các phương tiện đi lại ở Sầm Sơn hiện nay

Xích lô – phương tiện rất phổ biến để trải nghiệm 1 vòng Hà Nội sầm sơn, giá chừng 50.000đ/người.

Xe đạp đôi – để vừa đạp xe, vừa tận hưởng đường bở biển dài và đẹp, giá Thuê xe du lịch đạp đôi chừng 40-50k/giờ.

Xe điện – Thuê nguyên xe chở 6 người lớn và 2 trẻ em, 30k/km đầu tiên/xe, và 20k/ km tiếp theo.

Xe ôm – Bạn nên sử dụng nếu cần di chuyển đến vị trí xa hoặc Thuê xe máy

Thuê xe ô tô – Có mặt ở rất nhiều điểm dừng, đợi sẵn như Thuê xe ô tô Mai Linh(24/7). thue xe 16 cho di sam son Thuê xe hợp đồng 16 chỗ Hà Nội sầm sơn

Từ Hà Nội, các bạn có thể đi thẳng tới Sầm Sơn Thanh Hóa bằng các tuyến xe khách giường nằm, xe chạy từ bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Mỹ Đình. Nếu muốn thoải mái và nhanh hơn, các bạn có thể đặt dòng xe Limousine dcar đưa đón khách tại nhà. Đừng quên khi tổ chức đông người, những chiếc xe du lịch thuê trọn gói sẽ là giải pháp tốt nhất, hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng như chính chiếc xe cá nhân của mình.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *